Sao Good Luck Charlie sẽ tham gia phim hài mới của đài Fox

author
Tờ Tvline.com đã xác nhận thông tin rằng nữ diễn viên trẻ Bridgit Mendler sẽ tham gia bộ phim truyền hình hài tình cảm sắp tới đây của đài Fox được lấy địa điển quay tại ……. Nam cực.

Ngôi sao của Good Luck Charlie tốt nhất là nên chuẩn bị nhiều quần áo ấm hơn vì chỉ cần nghe tên phim cũng đã đủ cảm thấy lạnh rồi. Thin Ice sẽ là bộ phim về một nhóm các nhà nghiên cứu khoa học sẽ tiến hành công việc nghiên cứu tại Nam cực. Mendler sẽ vào vai Lou, mặc dù cô chỉ là một lễ tân nhưng lại có những ước mơ, hoài bão lớn đã quyết định nhận công việc mới tại Nam cực và làm công việc đó bằng tình yêu đối với khoa học của mình.

Sao Good Luck Charlie Sao Good Luck Charlie sẽ tham gia phim hài mới của đài Fox cover zingme bridgit mendler by ashleylovesel d6fndba

Nam diễn viên của bộ phim The Wire – Isiah Whitlock cũng sẽ tham gia bộ phim với vai diễn Bill. Bill là một nhà nghiên cứu nghiêm khắc được mô tả là một người không có sự kiên nhẫn đối với những kẻ ngu ngốc ( hy vọng Lou của chúng ta không phải là kẻ ngu ngốc bị ám chỉ kia). Nhà biên kịch của series New girl là Liz Meriwether cũng sẽ cùng chắp bút cho kịch bản tập pilot của phim. Cùng với Liz là Ed Macdonald và Mark Grimmer cũng sẽ viết kịch bản cho bộ phim này, ngoài ra Liz cũng sẽ đồng hành cùng bộ phim với vai trò là nhà sản xuất. James Ponsoldt – đạo diễn của bộ phim hài mới đang rất được yêu thích của đài Netflix là Master of None cũng sẽ là đạo diễn cho bộ phim này.

Sao Good Luck Charlie Sao Good Luck Charlie sẽ tham gia phim hài mới của đài Fox wire whitlock

Với bộ phim lần này cô sẽ được tham gia với vai chính. Sau vai diễn cô chị tuổi teen Teddy Duncan trong series Good Luck Charlie của đài Disney, Mendler tham gia ngay vai diễn Candace trong Undateable của đài NBC không lâu sau đó. Và gần đây cô nàng cũng tham gia một số vai diễn phụ trong các phim như Nashville, Veep, Law & Order: SVU và Atlanta.

Sao Good Luck Charlie Sao Good Luck Charlie sẽ tham gia phim hài mới của đài Fox Teddy Icon good luck charlie 22601050 1280 800 1
Bình luận
0 Comments