Sao Ma Trận khởi hành cuộc đua xuyên Trung Quốc trong phim mới

author

Keanu Reeves – tài tử nổi tiếng với loạt phim khoa học viễn tưởng The Matrix – Ma Trận sắp tới sẽ tham gia vào một tựa phim đua xe mạo hiểm với bối cảnh chính ở Trung Hoa.

1 Ma Trận Sao Ma Trận khởi hành cuộc đua xuyên Trung Quốc trong phim mới 16

Phim tiếp theo của Keanu Reeves sau John Wick sẽ lấy đề tài đua xe

Sau những năm tháng thăng trầm, Keanu Reeves đã được đón nhận nồng nhiệt trên màn ảnh rộng với bộ phim hành động khá thành công John Wick (2014). Vừa mới đây, anh đã được mời tham gia vào dự án phim Rally Car do hãng Fundamental Films phát hành; thông tin ban đầu được tiết lộ chỉ là “giống như Cannonball Run, nhưng lại có bối cảnh ở Trung Quốc” (Cannonball Run là một tựa phim hành động – hài về đề tài đua xe ra mắt năm 1981).

Theo tin từ trang Deadline, tên của nhân vật chính do Keanu Reeves thể hiện chưa được tiết lộ, nhưng anh ta sẽ là một tay đua xe người Mỹ. Trong phim, anh ta cùng  các “quái xế” sẽ có một cuộc đua chạy xuyên qua lãnh thổ Trung Quốc.

 Rally Car vì thế được hỗ trợ vốn từ Trung Quốc, phim sẽ có lợi thế khi ra rạp tại thị trường đông dân nhất thế giới này. Kịch bản phim do biên kịch Jeremy Lott chấp bút, với nhà sản xuất là hãng phim Company Films của chính Keanu Reeves và người bạn Stephen Hamel. Vẫn chưa có thông tin về đạo diễn.

Được biết, dự án này sẽ được chào bán cho người mua nội địa cũng như quốc tế vào dịp Phiên chợ Phim Mỹ (American Film Market), diễn ra vào cuối thu tại Los Angeles. Diễn viên Keanu Reeves sẽ quay song song phim này cùng với phần hai của John Wick vẫn do Lionsgate sản xuất. Trước đó, các fan có dịp gặp lại anh vào ngày 09/10 năm nay với bộ phim kinh dị Knock, Knock.

Knock, Knock là phim kinh dị ra rạp mùa Halloween năm nay của Keanu Reeves Ma Trận Sao Ma Trận khởi hành cuộc đua xuyên Trung Quốc trong phim mới 33

Knock, Knock là phim kinh dị ra rạp mùa Halloween năm nay của Keanu Reeves

Rally Car dự kiến ra rạp vào năm 2017.

Bình luận
0 Comments