Sao ‘Mad Max: Fury Road’ sẽ vào vai nữ chính trong phim kinh dị The Dark Tower

author

Người mẫu – diễn viên Abbey Lee hiện đang được thương thảo để thủ vai nhân vật Tirana trong bộ phim kinh dị mới chuyển thể từ loạt truyện cùng tên của Stephen King.

The Dark Tower vốn là một series kinh dị dài kỳ của “ông hoàng truyện kinh dị” Stephen King, với tác phẩm The Gunslinger là quyển đầu tiên trong bộ sách. Dự án điện ảnh đã được công bố từ năm ngoái. Theo tin từ trang Deadline, nữ diễn viên gốc Úc Abbey Lee (Mad Max: Fury Road) hiện đang được thuyết phục để vào vai nhân vật nữ chính Tirana.

  phim kinh dị Mad Max Sao ‘Mad Max: Fury Road’ sẽ vào vai nữ chính trong phim kinh dị The Dark Tower mad max

phim kinh dị Mad Max Sao ‘Mad Max: Fury Road’ sẽ vào vai nữ chính trong phim kinh dị The Dark Tower 28399F7B00000578 0 image a 29 1430547829593

Thông tin này có thể liên đới với việc nội dung bản điện ảnh sẽ có nhiều thay đổi so với nguyên tác, bởi Tirana vốn chỉ xuất hiện trong quyển thứ bảy của bộ sách, với vai trò không mấy quan trọng. Nhân vật chính của The Dark Tower vốn là một người đàn ông mang tên Roland Deschain (Idris Elba), xuyên suốt bộ truyện là hành trình rượt đuổi giữa anh và gã đàn ông mặc đồ đen bí ẩn (Matthew McConaughey), với đích đến cuối cùng là tòa tháp bóng tối.

Theo cập nhật mới cũng của Deadline, nhân vật Tirana trong bản điện ảnh sẽ rất “quyến rũ và đầy nguy hiểm, cô ta mang lớp da người giả cùng đôi mắt lạnh lùng như mắt rắn”.

phim kinh dị Mad Max Sao ‘Mad Max: Fury Road’ sẽ vào vai nữ chính trong phim kinh dị The Dark Tower 2dccdaf001bb4f42807f32e3b05c8809

The Dark Tower dự kiến ra mắt vào ngày 13/1/2017, do Nikolaj Arcel làm đạo diễn. Trong năm nay, khán giả sẽ có dịp nhìn thấy Abbey Lee trên màn ảnh rộng, qua một vai diễn trong phim thần thoại – hành động Gods of Egypt.

Bình luận
0 Comments