Sao nhí của Stranger Things trở thành Biệt Đội Săn Ma thế hệ mới trong Ghostbusters: Afterlife

author
Sony vừa ra mắt trailer cho Ghostbuster: Afterlife đầy bất ngờ sau thất bại của phần phim ra mắt năm 2016.

Nhiều người hâm mộ Ghostbuster đã cho rằng thương hiệu phim của phim mình đã thực sự chết sau khi phần phim 2016 do Paul Feig thực hiện thất bại hoàn toàn về doanh thu lẫn chất lượng. trong nước sau khi bộ phim khởi động lại của Paul Feig không đủ ngân sách vào năm 2016. Tuy nhiên vào đầu năm nay, Sony bất ngờ công bố một bộ phim thứ ba dựa trên phần phim gốc Ghostbuster (1984) dự kiến sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2020. Ghostbuster 3 được đạo diễn bởi Jason Reitman (Juno, Tully) từng được đề cử Oscar và anh cũng là con trai của đạo diễn Ivan Reitman, người đã đạo diễn hai phần phim đầu tiên.

Dựa trên kịch bản của Jason Reitman và Gil Kenan (Monster House, City of Ember), Afterlife sẽ nhắc về thệ hệ Ghostbuster đầu tiên nhằm làm bàn đạp để giới thiệu một nhóm săn ma mới. Bốn người hùng nhí xuất hiện trong Afterlife bao gồm Finn Wolfhard (Stranger Things), Mckenna Grace (Annabelle Comes Home), cùng với Carrie Coon và Paul Rudd. 

Hai anh em họ Trevor (Wolfhard) và Phoebe (Grace) cùng với mẹ mình đã đến một thị trấn nhỏ ở Oklahoma. Nơi đây thường xuyên diễn ra những hiện tượng kỳ bí và hai đứa trẻ đã phát hiện ra được di sản mà ông nội chúng để lại ở một nông trại bỏ hoang. Chúng phát hiện được một chiếc xe hơi được trang bị vô số thiết bị dị thường như một khẩu súng phát ra tia sét khổng lồ. Trevor và Phoebe theo như những gì đưa ra trong trailer có thể là cháu của nhân vật Egon (Harold Ramis) vì trong trailer có xuất hiện cái "Spengler" in trên bộ đồng phục.

Đoạn trailer cũng ngấm ngầm loại bỏ đi sự kết nối với phần phim 2016 khi nhân vật thầy giáo khẳng định chưa từng có con ma nào xuất hiện trong vào 30 năm qua đi kèm với đó là cuốn băng chiếu cho các đứa trẻ thấy đoạn kết của phần phim 1984. Có thể xem đây là phần kết nối trực tiếp với bản phim gốc và đóng vai trò tham vọng hồi sinh thương hiệu Ghostbuster. Tuy nhiên, cả hai phim Terminator: Dark Fate và Doctor Sleep dù tốt về mặt chất lượng nhưng vấp phải thất bại nặng nề về doanh thu vì phần đầu tiên đã ra mắt cách đây quá lâu, không đủ sức hút để lôi kéo các khán giả đến rạp nữa. Liệu Ghostbuster sẽ gặp phải tình cảnh tương tự? 

Bình luận
0 Comments