Sao phản diện trong Aquaman trở thành diễn viên chính mới trong Ma Trận 4

author

Dự án Ma Trận 4 cuối cùng đã công bố thêm một gương mặt mới bổ sung dàn diễn viên chính.

Khi dự án The Matrix 4 bất ngờ được công bố, nhiều người đã rất vui mừng vì sự quay trở lại của đạo diễn Lana Wachowski cùng với lại hai diễn viên chính Keanu Reeves và Carrie-Anne Moss trong vai Neo và Trinity. Tuy nhiên, sự vắng bóng của Laurence Fishburne trong vai Morpheus đã khiến nhiều người cảm thấy hụt hẫng. Giờ đây, Lana vừa chính thức công bố thêm bổ sung mới nhất vào dàn diễn viên của mình. Cũng là một người da màu nhưng không phải Laurence mà là chàng trai đã hành cho Aquaman nhừ tử trong mùa hè vừa qua: Yahya Abdul-Mateen II.

Anh là người thủ vai Black Manta trong bom tấn siêu anh hùng gây được ấn tượng với khán giả. Anh là người đã vượt qua rất nhiều ứng viên khác để lọt vào mắt xanh của Lana để có thể xuất hiện trong The Matrix 4. Nhiều khả năng anh sẽ vào vai Morpheus thời trẻ, đây là một tin đồn đã xuất hiện từ rất lâu và nhiều người từng dự đoán Michael B. Jordan sẽ đảm nhận vai trò này. 

Những thông tin về Yahya Abdul-Mateen II được xuất phát từ Variety. Và nếu như anh thật sự đóng vai Morpheus thời trẻ thì câu chuyện của The Matrix 4 càng khiến cho người hâm mộ tò mò, một bí ẩn mới nào đó xung quanh cội nguồn của những cỗ máy và phe kháng chiến. Thông tin này càng chắc chắn hơn khi trước đây đã từng xuất hiện tin đồn rằng không chỉ Morpheus mà cả Neo trẻ tuổi cũng đang được gấp rút tuyển chọn để đúng tiến độ quay phim vào tháng 2 năm sau. 

Còn rất nhiều thời gian từ đây đến khi The Matrix 4 chính thức sản xuất. Sẽ còn rất rất nhiều điều mới mẻ và thú vị chờ đón người hâm mộ vì tưởng chừng rằng câu chuyện của phần 3 đã khép lại hoàn toàn cuộc chiến giữa máy móc và những người dân dưới lòng đất. Việc tuyển chọn thêm những gương mặt trẻ có thể vào các vai quá khứ của những diễn viên đã trở thành huyền thoại trong lòng người hâm mộ càng khiến cho phần 4 nhận thêm được nhiều sự quan tâm và phỏng đoán. 

Bình luận
0 Comments