Sarah Paulson thủ vai nhân vật phản diện y tá Ratched trong bộ phim kinh điển “Bay trên tổ chim cúc cu”

Và đã có Sarah tất nhiên không thể vắng mặt được Ryan Murphy, loạt phim mới của đội ngũ sáng tạo nên American Horror Story sẽ được lên sóng Netflix trong thời gian sắp tới.

Series 8 tập mới có tên Ratched sẽ kể về câu chuyện của nhân vật phản diện Mildred Ratched trong bộ phim kinh điển FOne Flew Over the Cuckoo. Đây là người phụ trách trung tâm điều dưỡng tâm thần với vẻ ngoài dịu dàng nhưng thực chất luôn dùng kỷ luật sắc và những hình thức tra tấn tâm lý khủng khiếp với các bệnh nhân. Cô ta đã khiến cho nhân vật Randle Patrick McMurphy phải chịu đựng những tháng ngày đau đớn về mặt tinh thần trong bộ phim gốc.

Loạt phim sẽ bao gồm 8 tập thiên về thể loại chính kịch, hồi hộp và khởi chiếu trên Netflix ngày 18 tháng 9. Dưới đây là 11 hình ảnh đầu tiên của phim và tóm tắt nội dung chính thức đến từ Netflix:

“Vào năm 1947, Mildred đến Bắc California để tìm việc làm tại một bệnh viện tâm thần hàng đầu ở khu, nơi diễn ra các cuộc thí nghiệm đáng sợ đã diễn ra trong tâm trí con người. Trong một nhiệm vụ bí mật, Mildred xây dựng hình ảnh hoàn hảo của một y tá tận tâm, nhưng mọi thứ luôn thay đổi như chính bản thân cô ta khi bắt đầu đi sâu vào hệ thống chăm sóc sức khỏe tâm thần và những người người bên trong, ngoại hình sành điệu của Mildred thực chất chỉ để che giấu thứ bóng tối đã âm ỉ từ lâu, tiết lộ việc những con quái vật thực sự được tạo ra, chứ không phải được sinh ra.”

Bên cạnh Sarah Paulson trong vai Mildred Ratched còn có sự tham gia của Cynthia Nixon trong vai Gwendolyn Briggs, Judy Davis trong vai Nurse Betsy Xô, Sharon Stone trong vai Lenore Osgood, Jon Jon Briones trong vai bác sĩ Richard Hanover, Finn Wittrock trong vai Edmund Tolleson vai Dolly, Amanda Plummer trong vai Louise, Corey Stoll trong vai Charles Wainwright, Sophie Okonedo trong vai Charlotte và Vincent D’Onofrio trong vai Thống đốc George Wilburn.

RATCHED (L to R) SARAH PAULSON as MILDRED RATCHED in episode 108 of RATCHED Cr. SAEED ADYANI/NETFLIX © 2020

Ryan Murphy sẽ đóng vai trò giám đốc điều hành bên cạnh Ian Brennan, Sarah Paulson, Alexis Martin Woodall, Aleen Keshishian, Jacob Epstein, Jennifer Salt, Margaret Riley, Michael Douglas, Robert Mitas và Tim Minear. Nhà làm phim hoàn toàn mới, Evan Romansky, sẽ đóng vai trò showrunner và biên kịch cho loạt phim.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ