Sát nhân giấu mặt- Phim hành động ly kỳ với sự góp mặt của ngôi sao The Conjuring

author
A Kind of Murder là tác phẩm hình sự, trinh thám hấp dẫn với sự tham gia của nam diễn viên Patrick Wilson và người đẹp Haley Bennett.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn nữ nổi tiếng Patricia Highsmith, A Kind of Murder xoay quanh câu chuyện của chàng kiến trúc sư tên Walter Stackhouse với bối cảnh từ những năm thập niên 60 tại New York. Thành công trong sự nghiệp, chung sống bên cạnh một người vợ xinh đẹp, cuộc sống của Walter Stackhouse trở nên thật hoàn hảo trong mắt nhiều người.

A Kind of Murde Sát nhân giấu mặt- Phim hành động ly kỳ với sự góp mặt của ngôi sao The Conjuring i 3Wrsqxw XL

Thế nhưng, phía sau cuộc sống tưởng chừng như mơ, Walter lại vô cùng chán nản khi ngày ngày phải đối diện với người vợ xinh đẹp nhưng đầy bệnh tật. Walter dần lạc lối vào vòng xoáy hỗn loạn và buộc phải đối đầu với một tên sát nhân thông minh và một thám tử đầy tham vọng. Cùng lúc này, Walter lại say mê Ellie – một ca sĩ quyến rũ. Liệu rằng giữa ranh giới mong manh của sự vô tội và chủ mưu, ai mới chính là sát nhân thực sự?

A Kind of Murde Sát nhân giấu mặt- Phim hành động ly kỳ với sự góp mặt của ngôi sao The Conjuring 47dc1a70 b388 11e6 9874 5b024ec99fb1 20161215 AKindOfMurder Flirting

Bộ phim được đạo diễn bởi Andy Goddard, đạo diễn tài năng từng nhận được đề cử BAFTA cho bộ phim Set Fire to the Stars cùng với sự tham gia của các diễn viên Biel, Haley Bennett. Đặc biệt, vai nam chính của phim do ngôi sao The Conjuring – Patrick Wilson thủ diễn. A Kind of Murder hứa hẹn mang lại những giây phút căng thẳng, kịch tính cho những tín đồ phim trinh thám. Phim sẽ được ra mắt vào ngày 20/1/2017.


Bình luận
0 Comments