Sát nhân giấu mặt trở lại trong phiên bản truyền hình của phim kinh dị ‘Scream’

author

Trailer đầu tiên của mùa hai TV series Scream, phần phát triển từ loạt phim kinh dị cùng tên, vừa qua đã được chiếu lần đầu tại lễ trao giải MTV.

Một trong những tình tiết ấn tượng nhất của đoạn trailer vỏn vẹn 30 giây là hình ảnh tên giết người cầm dao, đội mũ trùm và đeo một chiếc mặt nạ dị dạng.

[brid video=”32970″ player=”5733″ title=”Teaser MTV Scream Season 2″]

Nhân vật này được nhà sản xuất gọi bằng biệt danh “Brandon James” Killer, nhưng các fan sẽ liên tưởng ngay gã ác nhân này với Ghostface – “kẻ phản diện” chính của loạt phim Scream ngày trước.

phim kinh dị Sát nhân giấu mặt trở lại trong phiên bản truyền hình của phim kinh dị ‘Scream’ Sát nhân giấu mặt trở lại trong phiên bản truyền hình của phim kinh dị ‘Scream’ 97c6aff8f20476dd26a86cc287250518

Điểm đặc trưng của Ghostface, là “hắn” không phải một thực thể duy nhất. Chính xác hơn, hắn là một “danh hiệu”, mà mỗi kẻ ác trong từng phần dùng để che đây cho nhân dạng thật của mình. Trường hợp của gã “Brandon James” Killer cũng vậy, khi hắn là một kẻ giết người mang chiếc mặt nạ từng là vật sở hữu của tên tội phạm Brandon James. Đây là điểm độc đáo mà đạo diễn Wes Kraven đã sáng tạo cho Scream, với tuyến phản diện là một khái niệm, chứ không phải hình hài cụ thể.

maxresdefault Sát nhân giấu mặt trở lại trong phiên bản truyền hình của phim kinh dị ‘Scream’ Sát nhân giấu mặt trở lại trong phiên bản truyền hình của phim kinh dị ‘Scream’ maxresdefault1

Theo cốt truyện mới, thì lại có một nhóm bạn trẻ trở thành con mồi trong trò chơi cân não rùng rợn của tên giết người. Họ sẽ phải đấu tranh để sinh tồn, và họ cũng không thể tin tưởng bất cứ ai, bởi người bạn thân nhất cũng có thể là kẻ sát nhân.

scream_mask_announce_030916.jpg Sát nhân giấu mặt trở lại trong phiên bản truyền hình của phim kinh dị ‘Scream’ Sát nhân giấu mặt trở lại trong phiên bản truyền hình của phim kinh dị ‘Scream’ scream mask announce 030916

Mùa hai TV series Scream dự kiến phát sóng trên kênh MTV từ ngày 30/5/2016.

Bình luận
0 Comments