Sát nhân hàng loạt Michael Myers trở lại trong phần Halloween mới nhất

author

 

Trailer thứ hai của Halloween tiếp tục cho người xem thấy được nhiều góc cạnh mới của cuộc chiến giữa sát nhân Michael Myers và Laurie Strode khi về già.

Halloween là một loạt phim kinh dị rất dài hơi về gã sát nhân Michael Myers với tổng cộng 10 bộ phim ra mắt. Tất cả đều lấy bối cảnh ngày lễ Halloween, thời gian mà Michael Myers đã trốn khỏi bệnh viện tâm thần và quay về quê nhà để tiếp tục giết đứa em gái còn lại của gia đình Laurie Strode. Tuy vậy chỉ có duy nhất phần đầu tiên năm 1978 được đánh gía cao dưới sự chỉ đạo của John Carpenter. Universal đã quyết định ra mắt phần phim thứ mười một năm nay và nó sẽ là phần sequel trực tiếp của phần đầu tiên, bỏ qua mọi sự tồn tại của các phần phim trước.

Và đúng như lời hứa của nhà sản xuất, trailer mới của phim đã ra mắt và chia thành hai đoạn. Đoạn đầu kể về đêm Halloween kinh hoàng khi Michael đã giết chết ba người trong tại thị trấn Haddonfield. Đoạn sau sẽ tập trung vào nhân vật chính là Laurie Strode, em gái của Michael lúc này đã già và có gia đình riêng. Bà vẫn luôn ám ảnh với cuộc tấn công trong quá khứ và đã chuẩn bị rất nhiều vũ khí để chờ ngày kẻ sát nhân trở về. Và đúng là Michael đã trốn thoát khỏi bệnh viện tâm thần nhưng lần này sẽ là cuộc tử chiến giữa Laurie với anh trai khát máu của mình, chỉ có duy nhất một trong hai sống sót.

Không khí trong trailer đem lại có phần kịch tính và thiên nhiều vào yếu tố trhiller hơn là chặt chém đơn thuần. Đây có thể là bước tiến mới của dòng phim chặt chém vốn đã bị xào nấu và đi vào ngõ cụt. Phim được thực hiện bởi đạo diễn David Gordon Green, người đã có khá nhiều kinh nghiệm thực hiện các bộ phim về tội phạm như Joe (2013), Undertow (2004), Pineapple Express (2008)...Hi vọng chúng ta sẽ có một bộ phim Halloween thực sự hay chứ không phải đơn thuần là chặt chém, la hét đến phát ngán.

 

 

 

Bình luận
0 Comments