Sát thủ Thợ Máy Jason Statham tái xuất màn ảnh rộng

author
Jason Statham trở lại vai diễn sát thủ thợ máy từng gặt hái được nhiều thành công vào năm 2011.

Jason Statham là một cái tên rất nổi tiếng trong thế giới phim hành động của Hollywood. Hàng loạt bộ phim có sự góp mặt của anh như The Expendables, Crank, The Transporter… đều đem đến cho khán giả những cảnh chiến đấu kịch tính và mãn nhãn. Sau thành công của Fast & Furious 7 năm ngoái, anh đã trở lại với vai diễn sát thủ Arthur Bishop trong bộ phim Mechanic: Resurrection.

Jason Statham Sát thủ Thợ Máy Jason Statham tái xuất màn ảnh rộng 63 sat thu tho may su tai xuat mechanic resurrection p72bjCO9 2016 08 22

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Arthur Bishop là một thợ máy- tiếng lóng được sử dụng trong giới Mafia dành riêng cho những tên sát thủ chuyên nghiệp. Arthur nổi tiếng với việc dàn dựng  các vụ giết người người thành các tai nạn hi hữu hoặc tự tử. Sau phần đầu, Arthur đã quyết định lui về ở ẩn cùng với tình nhân Gina xinh đẹp do Jessica Alba thủ vai. Những tưởng có cuộc sống hạnh phúc nhưng quá khứ tội lỗi lại tìm đến anh khi một băng đảng tội phạm bí ẩn đã bắt cóc Gina. Chúng đưa ra yêu sách buộc Arthur phải thực hiện ba vụ ám sát  để đổi lấy mạng sống của Gina. Bishop chắc chắn sẽ không đồng thuận,  anh lập tức liên kết với ba mục tiêu của mình và lập kế hoạch tiêu diệt cả tổ chức tội phạm.

Jason Statham Sát thủ Thợ Máy Jason Statham tái xuất màn ảnh rộng 63 mechanic resurrection 2016 08 22

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Mechanic:  Resurrection hứa hẹn sẽ đem đến những giây phút hành động nghẹt thở, các kế hoạch ám sát tinh vi và nhiều đoạn hài hước đặc trưng theo phong cách của Jason Statham. Trong phim còn xuất hiện một loạt những người đẹp nóng bỏng từ Đông sang Tây của thế giới như:  Dương Tử Quỳnh, Yayaying Rhatha Phongam, Rachel O’Meara, Natalie Burn và đặc biệt là Jessica Alba. Phim sẽ ra rạp vào ngày 26/8 sắp tới với tựa Sát Thủ “Thợ Máy”: Tái Xuất.

Jason Statham Sát thủ Thợ Máy Jason Statham tái xuất màn ảnh rộng 63 mechanic 4 2016 08 22

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!
Bình luận
0 Comments