Sau 14 năm, Samurai Jack đã quay trờ lại 

author
Loạt phim hoạt hình huyền thoại của Cartoon Network quay trở lại sau 14 năm vắng bóng với phần phim cuối cùng.

Samurai Jack đã kết thúc vào tháng 9 năm 2004 sau 4 mùa phim, 52 tập. 13 năm sau, Cartoon Network và tác giả/ giám đốc điều hành Genndy Tartakovsky quyết định hồi sinh loạt phim và đưa Jack vào hành trình cuối cùng trong cuộc đời chinh chiến của anh.

Sau 14 năm, Samurai Jack đã quay trờ lại  Sau 14 năm, Samurai Jack đã quay trờ lại  download

Bộ phim theo chân một samurai trẻ bị gửi vào tương lai bởi ác quỷ Aku chỉ vài giây trước khi anh tiêu diệt được ác quỷ. Bị mắc kẹt trong tương lai đen tối nơi Aku cai trị thế giới, chàng samurai lạc lối và mất hết ý chí chiến đấu. Tuy nhiên, anh đã nhìn thấy được tia hi vọng cuối cùng khi tìm được cách quay về quá khứ. Chàng samurai tự gọi mình là Jack và bắt đầu tập luyện sử dụng những vũ khí hiện đại để tiếp tục cuộc chiến chống lại Aku cùng những tay sai hung ác nhằm tìm cách mở được cánh cổng quay về quá khứ.

Sau 14 năm, Samurai Jack đã quay trờ lại  Sau 14 năm, Samurai Jack đã quay trờ lại  download 1

Phần phim này sẽ có 10 tập và mốc thời gian 50 năm sau kết thúc của loạt phim gốc. Theo đạo diễn Tartakovsky, tập cuối của phần 4 sẽ không hề có sự liên kết nào với tập đầu của phần 5. Tartakovsky cũng đã cố gắng thực hiện một bộ phim điện ảnh riêng về Samurai nhưng dự án đã mắc kẹt hơn 10 năm và không hề có dấu hiệu nào sẽ thành sự thật. Phần 5 cũng là phần cuối cùng của Samurai Jack sẽ được phát sóng vào thứ 7 ngày 11 tháng 3 trên kênh Adult Swim.


Nguồn: indiewire 

Bình luận
0 Comments