Sau A Werewolf Boy, tài tử Song Joong Ki tái hợp với đạo diễn Jo Sung Hee trong tác phẩm khoa học viễn tưởng mới

author

Năm 2019 hứa hẹn sẽ là một năm hoạt động nghệ thuật rôm rả của nam diễn viên Song Joong Ki ở cả lĩnh vực điện ảnh lẫn truyền hình. Ngoài dự án truyền hình "bom tấn của bom tấn" Asadal Chronicles, vừa qua Song Joong Ki đã xác nhận tham gia phim điện ảnh khoa học viễn tưởng Lightning Ship do đạo diễn Jo Sung Hee cầm trịch.

Năm 2012, cả hai đã từng bắt tay trong bộ phim A Werewolf Boy, siêu phẩm thu hút gần 6,7 triệu lượt khách đến rạp, đồng thời đưa tên tuổi Song Joong Ki vụt sáng thành sao. Đó cũng chính là bước đệm đưa tài tử họ Song đến với Hậu Duệ Mặt Trời và trở thành cái tên phủ sóng toàn châu Á. Chính vì thế lần tái hợp tác này hứa hẹn sẽ là một “cú nổ lớn" trên mặt trận điện ảnh.

Lightning Ship là bom tấn khoa học viễn tưởng có sự tham gia hợp tác sản xuất giữa Hàn Quốc và Trung Quốc, xoay quanh chủ đề khoa học và vũ trụ với dàn diễn viên đa sắc tộc. Hiện nội dung phim chưa được tiết lộ với truyền thông, nhưng với đề tài không gian ngoài trái đất, dàn diễn viên từ nhiều quốc gia và nhất là công nghệ CGI đòi hỏi phải đạt đến mức thượng thừa, Lightning Ship đã được dự đoán sớm sẽ trở thành bom tấn quy mô lớn tiếp theo của điện ảnh Hàn Quốc.


Bình luận
0 Comments