Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng trailer của Spider-Man: Far From Home cũng đã trình làng với khán giả

author

Tại sự kiện Comic-Con tại Brazil diễn ra vào cuối năm ngoái, những khán giả may mắn tại đây đã được thưởng thức trailer chính thức của Spider-Man: Far From Home. Và đến hôm nay thì cơ hội này đã đến với tất cả người hâm mộ.

Trong trailer, chúng ta thấy Peter Parker cùng nhóm bạn của mình rời thành phố New York thân yêu để đến với thủ đô London cổ kính và xinh đẹp của nước Anh. Ngay từ những giây đầu tiên khán giả đã được chiêu đãi những khoảnh khắc hài hước tại cổng kiểm tra an ninh ở sân bay khi Peter không được phép mang…chuối lên máy bay và cùng với đó là bộ đồ Spider-Man được Tony Stark tặng từ phần 1.

Nếu để ý kỹ thì khán giả sẽ nhìn thấy tờ giấy nhắc của dì May dán trên bộ đồ với dòng chữ “You almost forgot this!”. Trong mid-credit của Spider-Man: Homecoming thì dì May đã biết được công việc siêu anh hùng mà đứa cháu trai của mình đang làm và có vẻ như dì không hề có vấn đề gì với việc này.

Diễn biến trong phim khá là thanh bình như thể chưa hề trải qua cú búng tay của Thanos ở Infinity War. Bên cạnh đó chúng ta thấy bộ đồ mà Peter mang đi không phải là bộ giáp nano trong Infinity War mà chỉ là bộ đồ vải bó sát của Spider-Man: Homecoming. Điều này đặt ra giấu hỏi không biết phim sẽ đặt trong khoảng thời gian nào? Liệu có phải sau Avengers: Endgame không? Nếu đúng như thế thật thì sự xuất hiện sau đây sẽ gây ra nhiều giả thuyết.

Bất ngờ xuất hiện trong trailer ấy chính là Nick Fury. Ông đến để giao cho Peter Parker một nhiệm vụ kèm theo bộ đồ mới có màu đen-đỏ. Điểm mới của nó là có cánh như của loài sóc bay. Bên cạnh đó Peter còn có một bộ đồ nữa hoàn toàn bằng màu đen đã xuất hiện chớp nhoáng. Câu hỏi ở đây là: tại sao Nick Fury lại tìm đến anh mà không phải Tony Stark? Phải chăng đã có chuyện không hay xảy ra với nhân vật này?

Kế theo đó là phản diện của phần này, một kẻ có khả năng giống như là nhập vào các yếu tố tự nhiên như cát, nước để phá hoại mọi thứ. Và lại một điều ngạc nhiên nữa, Peter Parker có sự giúp sức của Mysterio. Trong comics thì đây là kẻ thù của chàng nhện.

Kết thúc trailer là một đoạn nhạc hoành tráng nhưng cũng cực kỳ quen thuộc, đó là bài hát tựa đề đã từng xuất hiện trong series hoạt hình về Người Nhện và cả trong bộ bap him điện ảnh đầu tiên của Spider-Man. 

Bình luận
0 Comments   |   Nam44 and 1 other react this.