Sau chú chó Max và mèo béo Chloe, đến lượt thỏ Snowball “hổ báo” được Illumination tung trailer riêng

author

Chắc hẳn ê-kíp làm phim phải có tình cảm đặc biệt lắm dành cho những chú thú cưng trong The Secret Life of Pets thì mới chiều chuộng chúng như thế này

Được ấn định sẽ ra mắt vào tháng Sáu năm sau, The Secret Life of Pets 2 (Đẳng Cấp Thú Cưng 2) sẽ đưa những nhân vật ngộ nghĩnh, đáng yêu quay trở lại màn ảnh và hứa hẹn khuấy động mùa hè. 

Illumination là một bậc thầy trong việc quảng cáo nên những sản phẩm điện ảnh của họ dù mới chỉ được nhá hàng đôi chút thông qua trailer thôi nhưng cũng thu hút được kha khá sự chú ý của khán giả. Và mình chứng cho điều đó chính là cách mà hãng giới thiệu The Secret Life of Pets 2. Từng nhân vật được yêu thích nhất đều có trailer cho riêng mình khắc họa một phần cuộc sống của chúng. Sau Max và Chloe thì lần này đến lượt Snowball.

Thỏ Snowball trong phần trước khiến khán giả bật cười vì vẻ ngoài dễ thương nhưng hóa ra lại cực kỳ…điên loạn và là “ông trùm” của cả một băng đảng ngầm. Mang trong mình sự căm thù dành cho con người, nhưng đến cuối phần 1 chú thỏ đã được một bé gái mang về chăm sóc, yêu thương và từ đây tâm tính của Snowball đã thay đổi 180º.

Trong trailer mới nhất giới thiệu Snowball, ta có thể thấy chú thỏ bông này diện một bộ đồ siêu nhân màu xanh do cô chủ nhỏ sắm cho. Dĩ nhiên là chú ta rất thích thú với điều này và tự xưng là một siêu anh hùng.

Điểm ấn tượng nhất ở Snowball chính là sắc thái biểu cảm vô cùng phong phú nếu không muốn nói là…”diễn sâu”. Lúc thì trông ngây thơ vô tội, lúc lại trông cực kỳ ranh ma, tinh nghịch nhưng cũng lắm khi rất là dữ tợn.

Hy vọng với tư cách là một siêu nhân, Snowball sẽ cùng những người bạn của mình dấn thân vào cuộc chiến chống cái xấu để bảo vệ hòa bình cho thành phố New York.

Bình luận
0 Comments   |   Nam44 reacts this.