Sau hai tuần công chiếu, “Venom” và “A Star Is Born” vẫn chia nhau hai vị trí đầu

author

Sức nóng của hai bộ phim dường như lớn hơn so với kỳ vọng của nhiều người.

Tuần vừa rồi ở Bắc Mỹ chứng kiến cuộc đổ bộ của ba tân binh mới trên đường đua doanh thu: First Man, Goosebumps 2: Haunted Halloween và Bad Times at the El Royale, nhưng ngần ấy vẫn chưa đủ “hạ bệ” quán quân và á quân của tuần trước.

Venom , mặc dù nhận được những đánh giá không mấy tích cực từ phía các nhà chuyên gia, nhưng vẫn được khán giả hết mực yêu quý. Vì vậy bộ phim đã từng giúp cho Sony thu về 80 triệu trong tuần công chiếu. Và sang đến tuần thứ hai, nó vẫn giữ được nhiệt của mình với doanh thu 35.7 triệu USD.

Trong khi đó, A Star Is Born cùng với sức hút không nhỏ của bộ đôi Bradley Cooper và Lady Gaga vẫn đang tiếp tục càn quét các phòng vé với 28 triệu USD.

Cùng là tác phẩm thuộc dòng phim nghệ thuật như A Star Is Born, nhưng First Man lại có tuần đầu tiên khá chật vật khi chỉ thu về 16.5 triệu USD và tạm dừng chân ở vị trí thứ 3. Bộ phim kể về cuộc đời của phi hành gia Neil Armstrong – người đầu tiên đặt chân lên mặt trăng và được xem là niềm tự hào của nước Mỹ, với Ryan Gosling vào vai chính.

Hai vị trí cuối cùng trong top 5 lần lượt thuộc về Goosebumps 2: Haunted Halloween (16.2 triệu USD) và Small Foot (9.3 triệu USD)

Bình luận
0 Comments