Sau Iron Fist, Luke Cage là cái tên tiếp theo bị Netflix khai tử

author

Quay trở lại năm 2013, Marvel và Netflix đã đạt được thỏa thuận về việc khởi động một MCU khác trên màn ảnh nhỏ. Và từ năm 2015 đến nay, chúng ta có Daredevil, Jessica Jones, Luke Cage, Iron Fist. Thậm chí họ còn từng đưa bốn nhân vật này vào trong cùng một sê-ri mang tên The Defenders vào năm 2017.

Tuy nhiên mới đây, Netflix đã thẳng tay khai tử Luke Cage. Điều đáng nói ở đây là sự việc diễn ra chỉ vài ngày sau khi Netflix cũng hủ một sê-ri Marvel khác là Iron Fist. Lí giải cho điều này có thể là do Netflix đang muốn trở thành nguồn cung cấp nội dung thay chỉ vì làm kênh trung gian như trước đây, nhất là khi những show gần đây của họ đã đáp ứng được chất lượng cao về nội dung.

Mặt khác, Disney cũng đang rục rịch cho ra mắt dịch vụ truyền hình của riêng mình vào cuối năm 2019, nên việc rút dần các siêu anh hùng ra khỏi Netflix cũng là một điều dễ hiểu. Bên cạnh đó, Disney cũng sẽ phát triển một tuyến truyện riêng cho các nhân vật từng rất quen thuộc với khán giả như Loki và Scarlet Witch.

Bình luận
0 Comments   |   Chất Lừ Music reacts this.