Sau Marvel và Sony, đến lượt Warner Bros. đi nước cờ tiếp theo của mình với teaser mới của Shazam!

author

Sau thành công vượt bậc của Aquaman, rất nhiều tín đồ điện ảnh gồm cả fan lẫn non-fan của DC đều mong ngóng dự án tiếp theo cũng hấp dẫn không kém – Shazam! 

Cách đây ít giờ, hãng phim Warner Bros. đã tung teaser mới nhất giới thiệu về siêu anh hùng Shazam/Billy Batson, qua đó hé lộ thêm nhiều cảnh quay hoành tráng, kịch tính và sức mạnh của nhân vật này. 

Còn nhớ trong trailer đầu tiên, Billy Batson khi nhận được nguồn năng lượng siêu nhiên để trở thành Shazam đã đến gặp người bạn, người anh em của mình là Freddy để nhờ trợ giúp. Và cả hai đã có dịp thử nghiệm những khả năng siêu phàm của Shazam như siêu khỏe, phóng ra điện và chống đạn. Nhưng Freddy còn muốn kiểm tra xem Billy có thể bay được hay không vì…siêu anh hùng nào cũng bay. Kết quả như đã thấy, Billy nhảy lên rất cao và ngã một cú rất đau.

Những tưởng anh chàng này không thể bay thì trong đoạn teaser mới dài gần 1 phút, Shazam đã phô diễn khả năng này cực kỳ điêu luyện với tốc độ của một tia chớp thực thụ.

Chúng ta cũng được thấy phản diện của phim, tiến sỹ Thaddeus Sivana. Ông ta từng được phù thủy Shazam triệu hồi khi còn nhỏ, nhưng đã không được chọn để ban cho sức mạnh. Sivana đã dành cả đời mình để nghiên cứu tìm ra những bí mật về ma thuật thông qua khoa học, và khi thành công, ông đã có được những sức mạnh y chang Billy, hứa hẹn sẽ là một cuộc so kèo ngang tài ngang sức, một chín một mười.

Với những gì được giới thiệu, Shazam được kỳ vọng sẽ nối dài thành công của DC sau Aquaman bởi nét duyên dáng, hài hước cực kỳ dễ thương của bộ ba Asher Angel - Zachary Levi - Jack Dylan Grazer.

Shazam sẽ khởi chiếu vào 5.4.2019.

Bình luận
0 Comments