Sau 11 năm, Tuyên Huyên vẫn "hận" đoạn kết của Hồ Sơ Trinh Sát IV

author

Khi được hỏi đến Cổ Thiên Lạc, nữ diễn viên Tuyên Huyên không ngần ngại ngỏ ý muốn tái hợp và một kết phim tốt hơn ‘Hồ Sơ Trinh Sát IV’.

Tuần trước, Tuyên Huyên đã tham dự buổi chia sẻ một cuốn sách mới của Trầm Tuệ Lâm, người sáng lập ra thương hiệu đồng hồ Memorigin. Tuyên Huyên đang có một sự nghiệp hồi xuân nhờ bộ phim Binh Đoàn Phái Yếu mà cô tham diễn cho đài TVB.

Tại đây, cô trả lời phỏng vấn của báo giới về niềm vui khi các nghệ sĩ cũ trở về đài. Theo đó, cô hy vọng được tiếp tục cộng tác với TVB nếu có kịch bản hay và bạn diễn tốt: “Nhiều người đã hỏi tôi xem tôi sẽ quay phim cho TVB hay không, nhưng tôi phải tự bảo vệ mình. Tôi sẽ xem xét chất lượng sản xuất, người mà tôi sẽ hợp tác, kịch bản và đội sản xuất.”

jessica-hsuan Hồ Sơ Trinh Sát IV Sau 11 năm, Tuyên Huyên vẫn "hận" đoạn kết của Hồ Sơ Trinh Sát IV jessica hsuan

Tuyên Huyên và Cổ Thiên Lạc từng là cặp đôi màn ảnh trong suốt 8 bộ phim vào thời kỳ hoàng kim của họ

Trong tất cả bạn đồng nghiệp cũ, Tuyên Huyên nói muốn đóng chung với Cổ Thiên Lạc nhất. Họ đã là bạn diễn với nhau kể từ năm 2001, qua bộ phim Tầm Tần Ký. Tuy nhiên, cô cũng biết Cổ Thiên Lạc không dễ quay trở lại màn ảnh nhỏ.

Anh ta giờ khác rồi, được ngủ rồi. Đóng phim truyền hình như tôi phải thức ngày đêm! Bộ phim HỒ SƠ TRINH SÁT IV có kết cục không tốt, lần sau hợp tác chúng tôi nhất định phải có kết thúc có hậu” – Tuyên Huyên nửa đùa nửa thật về ‘số phận’ của hai người

ho so Hồ Sơ Trinh Sát IV Sau 11 năm, Tuyên Huyên vẫn "hận" đoạn kết của Hồ Sơ Trinh Sát IV ho so

Hồ Sơ Trinh Sát IV là tác phẩm để đời của Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên, đồng thời, đoạn kết của phim cũng được lọt vào danh sách “Những đoạn kết gây ức chế nhất mọi thời đại”. Tội lỗi này nhiều người đổ thừa cho nữ diễn viên Hướng Hải Lam được nhà đài o bế cho vai diễn “chiếm được trái tim nam chính” từ tay nữ chính. Một số tin đồn khác cho rằng: hồi ấy, Tuyên Huyên có quen bạn trai là đại gia và có tính hay ghen nên đã bắt TVB thay đổi kịch bản.

Dẫu thế nào, Tuyên Huyên vẫn vô cùng ấm ức với đoạn kết của Hồ Sơ Trinh Sát IV dù đã qua 11 năm.

Tối qua, đoàn làm phim Binh Đoàn Phái Yếu có buổi party tụ tập, cùng nhau xem tập cuối. Tuyên Huyên từ trước đã phủ nhận thông tin tăng giá catxe gấp 3 lần nếu phim thành công. Trong lần này, cô tiếp tục được hỏi “Có muốn đóng phim cho đài TVB nữa không?”, cô giải thích “Tiếp tục hợp tác nếu mọi thứ giống như lần này.” và “Nếu được quay bằng 4k thì tốt nhưng cũng không phải dễ dàng làm được”

Bình luận
0 Comments