Sau thành công của 'The Jungle Book, Disney 'The Lion King' 

author
Bộ phim hoạt hình đã từng lay động trái tim tất cả chúng ta, ‘The Lion King’, sẽ được chuyển thể thành live-action bởi đạo diễn John Favreau.
Sau thành công của 'The Jungle Book, Disney 'The Lion King'  Sau thành công của 'The Jungle Book, Disney 'The Lion King'  80 maxresdefault2 2016 09 29
Sửa nội dung thông báo!

“The Lion King” từ lâu luôn nằm trong danh sách những bộ phim hoạt hình huyền thoại của Disney. Được ra mắt vào năm 1994 bởi hai đạo diễn Roger Allers và Rob Minkoff, bộ phim đạt kỉ lục doanh thu của Disney trong vòng 16 năm cho đến khi bị vượt mặt bởi “đàn em” Toy Story 3 vào năm 2010. 

Dù công nghệ hoạt hình được phát triển một cách chóng mặt mang đến cho khán giả nhiều trải nghiệm hơn về mặt hình ảnh, “The Lion King” với định dạng 2D luôn nằm trong top 10 những bộ phim được khán giả yêu thích nhất của hãng phim “Chuột”.

Mới đây, Disney đã chính thức công bố tiến hành sản xuất live-action “The Lion King”, và vai trò cầm trịch này sẽ được tin tưởng giao cho đạo diễn đã rất thành công với “The Jungle Book” vừa qua là John Favreau.

Hiện chưa có thông tin nào khác về ngày dự kiến ra mắt hay diễn viên nhưng có lẽ đây sẽ là một dự án hứa hẹn của hãng Disney. Tuy nhiên, đây thực sự là một thử thách với đạo diễn John Favreau khi trong “The Jungle Book”, ông còn có một diễn viên nhí để chỉ đạo diễn xuất thì đến “The Lion King”, tất cả nhân vật đều được tạo nên bằng công nghệ CGI.

Sau thành công của 'The Jungle Book, Disney 'The Lion King'  Sau thành công của 'The Jungle Book, Disney 'The Lion King'  80 maxresdefault 1 2016 09 29
Sửa nội dung thông báo!

Thông tin về live-action “The Lion King” sẽ được cập nhật một cách sớm nhất.

Bình luận
0 Comments