Sau Twin Peaks thì Charmed là series tiếp theo được hồi sinh sau gần 20 năm.

author
Mặc dù thông tin này đã được rục rịch từ lâu nhưng đến tận hôm nay nhà đài The CW mới chính thức đặt hàng cho tập pilot.
Sau Twin Peaks thì Charmed là series tiếp theo được hồi sinh sau gần 20 năm. Sau Twin Peaks thì Charmed là series tiếp theo được hồi sinh sau gần 20 năm. 15942608 10208347654797549 386333876 o

Nếu như với thông tin từ hồi tháng 5 năm ngoái về việc trở lại này, chúng ta vẫn tưởng rằng câu chuyện sẽ vẫn về dàn diễn viên cũ với những diễn biến tiếp theo trong cuộc đời của họ nhưng đến thời điểm này mọi thứ đã thay đổi. Với toàn bộ dàn diễn viên mới, câu chuyện của lần này sẽ được diễn ra vào năm 1976 với 3 phù thuỷ là những người bạn chứ không còn là 3 chị em như trước, sẽ chiến đấu chống lại những thế lực xấu tại New England.

Sau Twin Peaks thì Charmed là series tiếp theo được hồi sinh sau gần 20 năm. Sau Twin Peaks thì Charmed là series tiếp theo được hồi sinh sau gần 20 năm.  01

Phần phim này sẽ được lên kịch bản bởi Jessica O’Toole, Amy Rardin và Jennie Snyder, bộ ba đang hợp tác với The CW trong Jane the Virgin. Không biết khi đang viết một bộ phim khá teen như vậy mà lại chuyển sang một bộ phim về siêu nhiên kinh điển một thời như vậy bộ ba có thể làm tốt kỳ vọng được đặt ra hay không? Hơn thế nữa nếu không liên quan gì nhiều đến Charmed chi bằng hãy làm một series mới hẳn thay vì hồi sinh nó mà không có lấy nổi bóng dáng của 1 nhân vật cũ.

Sau Twin Peaks thì Charmed là series tiếp theo được hồi sinh sau gần 20 năm. Sau Twin Peaks thì Charmed là series tiếp theo được hồi sinh sau gần 20 năm. Halliwell BoS

Kịch bản chưa chính thức của lần trở lại này được hé lộ tạo hình 3 nhân vật như sau :

.Tina là một cô gái da màu, thông minh, nhanh nhẹn có thể xử lý mọi tình huống một cách nhanh chóng. Cô sắp tốt nghiệp với văn bằng tiến sĩ.

 . Paige nhân vật này có tên giống như ngừoi chị cả của phần cũ nên không biết có liên quan gì không. Cô là người phụ nũ kiểu Mỹ điển hình, da trắng, thân hình đầy đặn, học thức cao và mong muốn tìm được 1 ngừoi đàn ông thành đạt và giàu có để kết hôn sinh con và trở thành người mẹ mẫu mực.

 . Annie : Mặc dù được mô tả như một ngừoi phụ nữ da trắng tự tin, mạnh mẽ, thông minh và có phần hơi nóng tính nhưng cô lại có một tâm hồn nhạy cảm và luôn muốn nhận được tình thương từ ngừoi khác.

 Mô tả nhân vật là vậy cũng tương đối ổn nhưng cũng hy vọng đây sẽ là một câu chuyện không quá sướt mướt.

Sau Twin Peaks thì Charmed là series tiếp theo được hồi sinh sau gần 20 năm. Sau Twin Peaks thì Charmed là series tiếp theo được hồi sinh sau gần 20 năm. sisters season 3 charmed 28554545 640 480 1
Bình luận
0 Comments