‘Sausage Party': Trước khi ăn, hãy để xúc xích được lên tiếng

author

Nằm trong chiến dịch quảng bá cho ‘Sausage Party’, Sony đã tung ra một phần phỏng vấn độc đáo nhất từ trước đến nay.

Quảng cáo này làm theo phong cách mà nhà Walt Disney vẫn làm vào những năm 50 và 60 của thế kỷ trước. Bên cạnh nhiều chi tiết thú vị được tiết lộ thì quảng cáo dưới đây cũng gợi nhắc chúng ta rất nhiều về những chương trình truyền hình xưa cũ.

[brid video=”38907″ player=”5733″ title=”Seth Rogen Animation Imaginatorium”]

Diễn viên Seth Rogen, người đã “thai nghén” và đồng biên kịch của Sausage Party, xuất hiện trong một quảng cáo theo kiểu Disney, với vai trò là người phỏng vấn Frank, nhân vật xúc xích mà ông lồng tiếng ở trong phim.

“Sausage Party” là phim hoạt hình về một cây xúc xích muốn tìm hiểu về sự tồn tại của mình. Sau khi bị rơi khỏi giỏ hàng, người “anh hùng” xúc xích cùng những người bạn mới quen tham gia vào một hành trình đầy hiểm nguy, vượt qua các siêu thị để về lại gian hàng của mình trước đợt giảm giá ngày 4 tháng 7.

Sausage-Party-trailer-still Sausage Party ‘Sausage Party': Trước khi ăn, hãy để xúc xích được lên tiếng Sausage Party trailer still

Phim hoạt hình hài hước này sẽ mang đậm phong cách của hai đạo diễn Greg Tiernan và Conrad Vernon (Shrek 2, Monsters vs. Aliens) từ kịch bản của Rogen, Evan Goldberg, Kyle Hunter và Ariel Shaffir. Ngoài những tên tuổi đảm bảo cho chất lượng phim, chúng ta còn có được dàn cast tuyệt vời sẽ lồng tiếng như Seth Rogen, Kristen Wiig, Jonah Hill , Bill Hader, Michael Cera, James Franco, Danny McBride, Craig Robinson, Paul Rudd, Nick Kroll, David Krumholtz, Edward Norton, và Salma Hayek.

1401x788-SAUSAGE-PARTY02 Sausage Party ‘Sausage Party': Trước khi ăn, hãy để xúc xích được lên tiếng  SAUSAGE PARTY02

Sausage Party sẽ được công chiếu vào ngày 12/8.

Bình luận
0 Comments