SBS là thủ lĩnh năm 2018: đài truyền hình chủ nhà Olympic, Jang Geun Suk tái xuất được ủng hộ

author
Phim truyền hình 'Return' thu hút một lượng xem lớn cho đài SBS. Không chỉ có thế, các chương trình sắp tới như 'Olympic Mùa Đông', 'Switch' dự kiến đưa SBS trở thành thủ lĩnh truyền thông năm 2018. 

Bộ phim đầu tiên của sóng truyền hình năm 2018 đạt rating hai chữ số là 'Return'. Đó là một tác phẩm trinh thám mang màu sắc phim noir của Mỹ, với kiểu bóc tách từng mối quan hệ quá khứ một cách makjang của phim Hàn Quốc. Return sau 12 tập phim ngắn (khoảng 6 tập phim dài) đã vươn lên con số 16% rating cùng nhiều lời khen tặng. 

12 tập phim 'Return' đã thể hiện sức hút không giảm

Trong năm nay, đài SBS cũng chào đón sự trở về của hai nữ diễn viên hạng A: Go Hyun Jung trong 'Return' và Lee Da Hee trong 'Good Witch'. Dĩ nhiên, không phải cứ phim có sự xuất hiện của diễn viên giỏi và có tiếng thì phim đó sẽ thành công. Tất cả phụ thuộc vào kịch bản. Ở điểm này, câu chuyện chị em sinh đôi đã có gia đình thế thân cho nhau của 'Good Witch' chắc hẳn thu hút sự chú ý của các bà nội trợ.

Dàn diễn viên chính của 'Good Witch'

Bộ phim thứ ba của đài SBS là 'Switch: Change the World' có sự góp mặt của nam diễn viên Jang Geun Suk mang tới nhiều ngờ vực và hi vọng cho khán giả. Vì đã quá lâu, ngôi sao hallyu này mới trở lại và sức hút của anh ấy liệu có còn như trước.

Câu trả lời của netizen trên các mục bình chọn có thể khiến nhà sản xuất an tâm hơn nhiều. Hàng ngàn lời bình luận đều háo hức chờ đón tác phẩm này cùng hai diễn viên chính Jang Geun Suk và ngôi sao phim 'Age of Youth' Han Ye Rin. Được 835 vote + là câu "Tôi cực kỳ mong chờ sự kết hợp giữa Jang Geun Suk và Han Ye Rin".

Bình chọn 593+ là câu "Tôi đã chờ Jang Geun Suk quá lâu rồi ㅠㅠㅠㅠ". Những lời hay ý đẹp cùng số vote vài trăm đều dành cho sự xuất hiện của bộ phim vào tháng Ba năm nay.

Quan trọng nhất vẫn là quyết định của Olympic Thế Vận Hội Mùa Đông chọn SBS là đài chủ nhà. Từ đây, khán giả quan tâm tới chương trình thể thao lớn tầm cỡ thế giới đều dõi mắt trước những cập nhật từ đài SBS. 

Những trái ngọt sớm hái này của SBS phần lớn là nhờ vào một năm "sạch sẽ" so với các scandal của hai nhà đài MBC và KBS. Thậm chí, họ còn đưa nam diễn viên Moon Sung Keun - một cây đa cây đề trở lại đúng vị trí của mình sau chục năm bị phe Park Geun Hye cấm vận. 

Dự kiến thủ lĩnh truyền thông năm 2018 của Hàn Quốc dễ có thể là SBS. Đối thủ lớn nhất của họ trước mắt chỉ có thể là 'Mr.Sunshine' của đài tvN. 

Bình luận
0 Comments