Scarlett Johansson trở thành gái hư, quẩy tưng bừng trong phim 18+ Rough Night 

author
Làm đả nử hành động chán chê, Scarlett Johasson đổi gió trong phim hài Rough Night

 Nối tiếp trào lưu về các bộ phim hài bựa xoay quanh các nhân vật nữ cực kỳ thành công như Bridesmaids, Bad Moms, bộ phim Rough Night vừa cho ra mắt trailer vào đúng ngày Quốc Tế Phụ Nữ hôm qua. Bộ phim được gán mác R theo chân Scarlett Johansson tổ chức một bữa tiệc độc thân với bạn bè thời đại học để chuẩn bị bước vào đời sống hôn nhân. Một bữa thác loạn đúng nghĩa với các chàng trai nóng bỏng, ma túy, đồ chơi tình dục…Đỉnh điểm là cả nhóm đã quyết định mời một chàng trai bao về nhà để chuẩn bị một đêm hoan lạc. Tuy nhiên, chưa kịp làm gì thì anh chàng đã bị cô nàng nặng nhất nhóm nhảy lên người, đập đầu vào thủ và…chết.  

Scarlett Johansson trở thành gái hư, quẩy tưng bừng trong phim 18+ Rough Night  Scarlett Johansson trở thành gái hư, quẩy tưng bừng trong phim 18+ Rough Night  rough night

 5 cô nàng này bối rối không biết làm gì và đã gọi cho một chuyên gia tư vấn tìm cách thủ tiêu cái xác. Kế hoạch lại không diễn ra được suôn sẻ như mong đợi, bộ 5 đành phải vác cả cái xác ra đường và chất lên xe. Một loạt tình huống dở khóc, dở cưới đậm chất người lớn của Mỹ bắt đầu diễn ra.  


 Ngoài Scarlett Johansson ra, phim quy tụ thêm 4 người đẹp tài năng Zoë Kravitz, Demi Moore, Kate McKinnon và Jillian Bell. Cô nàng Jillian Bell có lẽ là người ấn tượng nhất trong trailer với màn nhảy thẳng lên anh trai bao. Trước đây cô từng có màn trình diễn ấn tượng trong 22 Jump Street trong vai Mercedes. Phim dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 6 năm nay.  

Bình luận
0 Comments