Sẽ có một Deadpool nữ xuất hiện trên màn ảnh?

author

Đối với những ai là người hâm mộ của Deadpool và của series Shake it up! chắc sẽ vô cùng phấn khích nếu Bella Thorne vào vai Deadpool phiên bản nữ.

lady-deadpool Deadpool Sẽ có một Deadpool nữ xuất hiện trên màn ảnh? lady deadpool

Thành công vang dội của Deadpool vừa qua đã khiến các hãng phim phải suy nghĩ lại về concept anti-hero mà trước đây họ vẫn nghĩ là rủi ro. 20th Century Fox sắp tới sẽ có New Mutants, và Ryan Reynolds hiện đã chắc chắn sẽ trở lại trong phần Deadpool mới.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Moviefone để chia sẻ về vai diễn sắp tới trong phim Ratchet &Clank, Bella Thorne đã chia sẻ sự hứng thú của mình đối với những bộ phim đề tài siêu anh hùng. “Tôi rất muốn được đóng một nhân vật theo kiểu bad-ass của Marvel,” cô diễn viên xinh đẹp tâm sự. “Kiểu nhân vật nào cũng được, ví dụ như Cora. Một nhân vật có lẽ hơi cứng đầu và chân thật. Giới trẻ sẽ thích thú lắm nếu bạn thể hiện trên màn ảnh cách họ hành động và trò chuyện.”

Thorne đã ngay lập tức trả lời khi được hỏi về một nhân vật cụ thể mà cô muốn hướng tới: “Thật sự, tôi vô cùng muốn thể hiện một nhân vật như Deadpool phiên bản nữ vậy, hoặc bất kỳ nhân vật nào tương tự.”

Hiện tại, chi tiết về các nhân vật trong phần tiếp theo của Deadpool, ngoài Cable ra thì không còn thông tin nào khác. Đạo diễn Tim Miller sẽ tiếp tục trở lại với vai trò đạo diễn, và các biên kịch Rhett Reese và Paul Wernick cũng sẽ tiếp tục với vai trò của mình.

deadpool Deadpool Sẽ có một Deadpool nữ xuất hiện trên màn ảnh? deadpool r rated comic book movies box office

Có lẽ Thorne vẫn chưa biết việc phiên bản nữ ấy thật sự có tồn tại, có tên gọi là Wanda Wilson hay Lady Deadpool ở hành tinh Earth-3010. Cô nàng này cũng có được năng lực phục hồi (healing factor) chẳng hề thua kém gì Deadpool cả. Với bộ đồ đỏ cá tính, cô chiến đấu cùng một đội cũng toàn “pool” như Headpool, Dogpool, Kidpool…

Với kinh nghiệm trong việc đóng những bộ phim tuổi teen, Bella Thorne có lẽ sẽ là một lựa chọn không tồi cho nhân vật Lady Deadpool, nếu Marvel cân nhắc đưa lên màn ảnh nhân vật này.

Bình luận
0 Comments