Sẽ có quái vật kinh điển thứ hai bên cạnh Nữ hoàng xác ướp trong The Mummy

author
Bên cạnh nữ hoàng Ahnamet, nhân vật Dr. Jekyll và hình dạng quái vật Mr. Hyde của ông cũng sẽ xuất hiện trong bom tấn The Mummy.

The Mummy sẽ là bộ phim đầu tiên mở màn cho vũ trụ quái vật của Universal thay thế cho tác phẩm Dracula Untold (2014) vốn không được đánh giá cao. Trong trailer đầu tiên, nhiều khán giả đã bất ngờ vì sự xuất hiện của nhân vật Dr. Jekyll do Russell Crowe thủ vai. Và trong đoạn clip mới nhất của The Mummy, hình dạng quái vật Mr.Hyde của ông cũng đã thoáng lộ diện.

The Mummy Sẽ có quái vật kinh điển thứ hai bên cạnh Nữ hoàng xác ướp trong The Mummy Screen Shot 2017 05 15 at 1

Theo thông tin Universal đưa ra, Dr. Jekyll sẽ là người đứng đầu tổ chức Prodigium có nhiệm vụ giống như tổ chức B.P.R.D. trong Hellboy chuyên chống lại những thế lực ma quỷ, quái vật tà ác. Trong đoạn clip mới của The Mummy, khán giả còn thấy những hộp sọ của ma cà rồng trong phòng thí nghiệm của Dr. Jekyll. Phần phim The Mummy này sẽ tập trung xoay quanh nhân vật Nick Morton của Tom Cruise, một binh sĩ bị rơi may báy sau cuộc tấn công của Ahnamet nhưng vẫn sống sót. Nhiều người cho rằng anh đã dính phải lời nguyền bất tử của ả ta và sẽ đóng vai trò quan trọng trong kế hoạch thôn tính trần gian của mụ. Phim dự kiến được chiếu từ ngày 9 tháng 6 sắp tới.

The Mummy Sẽ có quái vật kinh điển thứ hai bên cạnh Nữ hoàng xác ướp trong The Mummy Screen Shot 2017 05 15 at 1

Bình luận
0 Comments