Sẽ ra sao nếu các công chúa Disney trở thành xã hội đen?

author

Đó là một suy nghĩ rất hay đã giúp cho họa sĩ Astor Alexander hoàn thành nên bộ fanart của mình về các poster phim trinh thám/hình sựlấy cảm hứng từ các nàng công chúa của Disney.

 

Nếu trước đây các bạn đã từng quá quen thuộc với hình ảnh các nàng công chúa Disney đáng yêu, lộng lẫy trong các bộ đầm đẹp đẽ thì bộ poster dưới đây chắc chắn sẽ khiến mọi người vô cùng lạ lẫm. Đây cũng là một trong những bộ fanart đẹp nhất từ trước đến nay về công Disney mà mình từng thấy.

Beauty and the Beast nay được chuyển thành Beast Hunter. Có vẻ sẽ là một cuộc truy lùng nghẹt thở giữa nữa cảnh sát Belle và Beast.

Công chúa Jasmine của chúng ta nay lại trở thành “Tên cướp Ả Rập”. Vậy là trong két sắt này chắc chứa chiếc đèn trong thần thoại của Ali nhỉ?

Pocahontas, nữ chiến binh da đỏ mạnh mẽ nay khoác lên mình chiếc jacket dài, quần bò cạp cao và một khẩu súng trường lăm lăm bên người. Quả là ra dáng thám tử tư.

Cinderella nay lại được biến đổi thành “The Goodaughter”. Wow, vậy là mọi thứ từ việc trở thành một đứa con bị ghẻ lạnh đến việc dụ dỗ hoàng tử phải chăng chỉ là kế hoạch của hai mẹ con?

Công chúa ngủ trong rừng phen này có vẻ sẽ phải vất vả chiến đấu với mụ phù thủy để không phải bị rơi vào “Giấc mộng ngàn thu”. Ít ra cô không khờ đến mức bị kim đâm vào đầu ngón tay như trong bản gốc.

Tiana trong The Princess and the Frog lần này sẽ bị cuốn vào những thế lực ngầm đen tối của New Orleans. Chắc đây ám chỉ đến chuyến hành trình biến thành động vật của cô cũng đi vào những góc tối của vùng New Orleans đây.

Đây mới là cuộc lột xác ngoạn mục. Nếu không chú ý kỹ vào mái tóc đỏ và bộ đồ sắc xanh/tím thì rất khỏ để nhận ra đây chính là Ariel. Dường như cô và chàng hoàng tử đã được biến đổi thành một cặp đôi cướp biển khét tiếng.

The Lady from Henan- Người phụ nữ đến từ Hà Nam, nghe tới đây là cũng biết phim này là gì rồi ha. Cái tên Mộc Lan bắt nguồn từ tên một loài hoa ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Mộc Lan trong poster đã cắt tóc ngắn nhưng vẫn mang theo trong mình thanh kiếm trứ danh đã làm nên tên tuổi của cô.

Poster này là tấm mình thích nhất trong bộ anh. “Cô White và bộ bảy ngoài vòng pháp luật”, nhìn poster cũng đủ hiểu Bạch Tuyết là một nữ trùm xã hội đen với bảy nhân sự đắc lự rồi hén.

Bình luận
0 Comments