Selena Gomez từng được chọn để đóng Hannah Baker trong 13 Reasons Why

author

Trước khi trở thành một series phim truyền hình dài tập như hiện nay thì cách đây 6 năm, 13RW từng suýt được chuyển thể để trở thành một bộ phim điện ảnh.

Điều này cũng sẽ lý giải vì sao khi bạn tìm kiếm tên của bộ phim này lại hiện ra hình ảnh của Selena được fan vẽ lại hay chỉnh sửa như poster phim khá nhiều. Trước khi được Netflix mua lại và chuyển thể thành series phim truyền hình thì cách đây 6 năm hãng Universal đã từng mua bản quyền và có ý định chuyển thể thành phim điện ảnh với nữ chính là Selena Gomez nhưng sau đó dự án bị bỏ dở. Dù như vậy nhưng khi Netflix khởi động lại 13RW, Selena vẫn muốn tham gia vào dự án này nhưng với vai trò nhà sản xuất cùng mẹ cô.

26GOMEZ4-master675 13 Reasons Why Selena Gomez từng được chọn để đóng Hannah Baker trong 13 Reasons Why 26GOMEZ4 master675

Tại thời điểm này, nữ ca sĩ kiêm diễn viên còn hoạt động chủ yếu ở mảng diễn xuất khi cô đang là ngôi sao của series phim ăn khách trên Disney Channel là Wizards of Waverly place và Monte Carlo. Bản thân Selena sau khi đọc kịch bản của 13RW đã cảm thấy có mối liên kết đặc biệt giữa cô và nhân vật Hannah Baker. Cô cho biết mình cảm nhận và thấu hiểu những nỗi đau và Hannah trải qua và cô mong muốn phim ảnh có thể truyền tải nó để nhiều người có thể hiểu hơn và tự nhìn thấy bản thân mình trong nó. Selena cũng gọi dự án phim 13RW là bộ phim đam mê của cô.6cdff28fa924ff873351ff744d0b5751 13 Reasons Why Selena Gomez từng được chọn để đóng Hannah Baker trong 13 Reasons Why 6cdff28fa924ff873351ff744d0b5751
Chia sẻ lý do vì sao cô không trở thành diễn viên chính sau khi dự án này được tiếp tục cô cho biết: “Vì theo tôn giáo mà tôi đang theo thì đó là một câu chuyện vô cùng khủng khiếp và tôi không muốn mình ở bên trong nó.” Vậy nên cuối cùng thì vai diễn này cũng đã về tay nàng diễn viên tài năng nhưng vô danh người Úc Katherine Langford, cũng chính nhờ 13RW mà giờ đây cô đã trở nên vô cùng nổi tiếng.

ag 13 Reasons Why Selena Gomez từng được chọn để đóng Hannah Baker trong 13 Reasons Why ag

Ngoài ra Selena làm việc vô cùng chuyên nghiệp trong tư cách mới này. Các diễn viên trong phim cho hay mặc dù nữ ca sĩ rất bận rộn với lịch làm việc dày đặc của mình nhưng cô luôn quan tâm đến họ, luôn hỏi han, động viên và thậm chí chia sẻ kinh nghiệm của mình cho nữ diễn viên trẻ Langford khi cô phải đối mặt với khủng hoảng bởi việc đột nhiên nổi tiếng của mình.

C8RFf7RXgAAd-M2 13 Reasons Why Selena Gomez từng được chọn để đóng Hannah Baker trong 13 Reasons Why C8RFf7RXgAAd M2

Bộ phim nói về cô gái 17 tuổi Hannah Baker đã quyết định tự kết thúc cuộc đời mình và để lại 7 cuộn băng kể lại 13 lý do và những người có liên quan đến quyết định kinh khủng này của cô. Có lẽ Selena đã thấy được tiềm năng của dự án này từ cách đây 6 năm khi cô nhận được lời mời tham gia vai chính và đã theo đuổi nó đến giờ. Và đúng thật nó đã trở thành quả bom lớn trên mạng xã hội với 3.4 triệu tweet nói về nó chỉ trong một khoảng thời gian ngắn sau khi ra mắt. Cùng chúc mừng cho sự thành công vang dội này của phim và nữ ca sĩ kiêm diễn viên mà chúng ta rất yêu mến nhé.

Capture 13 Reasons Why Selena Gomez từng được chọn để đóng Hannah Baker trong 13 Reasons Why Capture 2

Bình luận
0 Comments