'Sếp nhí' cùng nhiều series hoạt hình mới toanh sẽ được trình chiếu trên Neflix vào năm sau

author
Từ năm 2013, sự hợp tác giữa Dreamworks và Neflix trong 12 series phim hoạt hình đã mang về nhiều thành công khi nhận được sự yêu thích từ khán giả cũng như giành được rất nhiều giải thưởng về mặt chất lượng từ các nhà phê bình.

NeflixDreamworks Animation Television đặc biệt trình chiếu đến sáu series hoạt hình mới toanh của mình trong năm sau, và mở đầu với chuỗi những series hoạt hình đầy hấp dẫn này sẽ là Trolls: The Beat Goes On!, độc quyền phát sóng trên Neflix kể từ ngày 19/1.

Ngoài ra, trong chuỗi những phim hoạt hình còn có một trong những tác phẩm kinh điển được yêu thích trên toàn thế giới của Neflix những năm 1980 là She-Ra. Theo giám đốc sản xuất Noelle Stevenson, She-Ra phiên bản hoạt hình sẽ cho khán giả thấy một vẻ ngoài hiện đại hơn của cô gái năm 1980, nhằm thu hút lượng khán giả trẻ ngày nay.

Dưới đây là phần giới thiệu sơ lược của từng series:

DreamWorks Trolls: The Beat Goes On!

Bắt đầu nơi câu chuyện gốc kết thúc, series truyền hình của Neflix giới thiệu đến khán giả một câu chuyện hoàn toàn mới của những cuộc phiêu lưu cùng với tiệc tùng bất tận đến từ Poppy, Branch và những người trong làng Trolls

Series sẽ được trình chiếu độc quyền trên Neflix tại các thị trường Mỹ, Canada, Mỹ Latinh, Anh, Úc, New Zealand, Ireland và một số nước khác.

She-Ra

Từ tác giả đoạt giải thưởng Eisner (được xem như Oscar của truyện tranh – dành cho những thành tựu sáng tạo nổi bật ở lĩnh vực này) và giám đốc sản xuất Noelle Stevenson (Lumberjanes, Nimona), một hình tượng nhân vật nữ mới toanh từ những năm 1980 sẽ được giới thiệu đến đối tượng khán giả trẻ. Được kế thừa câu chuyện nguyên gốc ra mắt năm 1985, hình tượng nhân vật nữ chính này đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía khán giả. Với phong cách kể chuyện độc đáo, Stevenson có lẽ môt lần nữa sẽ khiến khán giả “sục sôi” với một câu chuyện về hình tượng người phụ nữ, tình bạn, sức mạnh của họ được thể hiện trong bối cảnh hiện đại.

Series sẽ được trình chiếu ở kênh Neflix trên toàn cầu vào năm sau.

The Boss Baby: Back in Business

Trở lại với câu chuyện về “sếp nhí” cùng người anh trai mà cũng là… “đồng phạm” Tim, hai “người đàn ông” sẽ tiếp tục câu chuyện phiêu lưu của mình khi quyết tâm dập tắt âm mưu phá rừng của Baby Corp, bên cạnh việc cân bằng cuộc sống của một… đứa trẻ thời hiện đại. Bộ phim đã làm mưa làm gió các giải thưởng và phòng vé trong năm nay rất được mong chờ khi trình chiếu ở dạng series hoạt hình. Từ nhà sản xuất đã giành giải thưởng Emmy là Brandon Sawyer (Penguins of Madagascar), The Boss Baby bản series hứa hẹn sẽ cho khán giả thấy nhiều điều hơn nữa về câu chuyện thú vị này.

Series sẽ được trình chiếu ở kênh Neflix trên toàn cầu vào năm sau.

Harvey Street Kids

Từ những trận bóng tưởng như dài bất tận, hay vị kem ngon lành hoặc những lần trèo cây ngầu nhất vũ trụ, mỗi ngày trên con đường Harvey đều có những câu chuyện thú vị xảy ra. Nhờ vào ba cô gái là Audrey, Lotta hay Dot – là những người “bảo vệ” con đường này, và cũng là những người bạn tốt nhất của nhau. Những đứa trẻ làm tất cả mọi điều để bảo vệ con đường yêu quý của chúng, để mỗi ngày trôi qua đều là những cuộc phiêu lưu kỳ thú.

Một sản phẩm đáng chú ý đến từ nhà sản xuất của Phineas and Ferb, Harvey Street Kids sẽ lên sóng Neflix trên toàn cầu vào năm 2018.

The Epic Tales of Captain Underpants

Dựa trên nội dung truyện của Dav Pilkey, The Epic Tales of Captain Underpants đến từ Dreamworks mở ra cho khán giả cuộc phiêu lưu của “bộ đôi siêu quậy” George Beard Harold Hutchins, với chuyên môn về… chọc phá, đọc truyện tranh và là cái gai trong mắt thầy hiệu trưởng Krupp. Cuộc phiêu lưu trở nên kỳ thú và… toát mồ hôi hơn cho đến một ngày chúng… sáng tạo ra một anh hùng hoàn toàn mới mang tên Captain Underpants.

Series sẽ được trình chiếu ở kênh Neflix trên toàn cầu vào năm sau.

Trollhunters (Phần ba) và 3 Below (Phần hai trong Bộ ba của Tales of Arcadia)

Tiếp nối phần hai sắp được ra mắt vào ngày 15/12, phần ba của Trollshunter sẽ trình chiếu đến khán giả trên kênh Neflix vào năm 2018. Ngoài ra, 3 Below – được xem là phần hai trong bộ ba Tales of Arcadia, cũng sẽ được giới thiệu trên kênh vào khoảng thời gian cuối năm 2018. Câu chuyện về hai thiếu niên và những người tùy tùng tìm mọi cách để trở về hành tinh của mình sẽ tiết lộ nhiều tình tiết thú vị hơn trong phần phim tiếp theo này. Phần ba mang tên Wizards cũng đã lên kế hoạch ra mắt vào năm 2019.

Bình luận
0 Comments