[SERI NHẬP MÔN MARVEL - xx5] Giải mã điều thú vị đằng sau những chiếc "Thính" Post-credits - Giai đoạn 1

author

Post-credits là những yếu tố được mong chờ trong những bộ phim của Marvel Cinematic Universe, có một hoặc nhiều đoạn clip được chiếu ở trước, trong hoặc sau các phần phim kết thúc . Chúng thường có chủ đề về các bộ phim trong tương lai, giải quyết một tình huống nào đó của phim hoặc cung cấp những thông tin bổ sung từ bản truyện tranh và cũng như mang mục đích "thả thính" khán giả trong các phần phim tiếp theo. Ở phần tiếp theo của SERI NHẬP MÔN MARVEL, QooBee sẽ thống kê cho các bạn những đoạn Post-credits đáng chú ý của những bộ phim Marvel theo từng gian đoạn nhé!

GIAI ĐOẠN I

1. Iron Man 2008

Hình ảnh: Tony Stark bước vào biệt thự của mình, Nick Fury (Giám đốc của Tổ chức S.H.I.E.L.D - mình sẽ giới thiệu nhân vật này ở một bài viết riêng nào đó) ở trong đó và nói với anh rằng “Iron Man” không phải là siêu anh hùng duy nhất trên thế giới trước khi đưa cho anh dự án về thành lập đội Avengers.

- Một đoạn đắt giá của Marvel khi khép lại Iron Man 1 bằng cách mở ra thế giới SAH sau đó.

2. The Incredible Hulk (2008)

Hình ảnh: Một cảnh quay trước đoạn kết, Tony Stark gặp Tướng quân Thaddeus Ross trong một quán Bar và nói với ông rằng một đội Siêu Anh Hùng đang được thành lập.

3. Iron Man 2 (2010)

Hình ảnh: Đây là một đoạn hình ảnh cắt giảm từ Thor, khi đặc vụ Phil Coulson lái xe về một miệng núi lửa nằm trong sa mạc New Mexico, nơi mà chiếc búa thần Mjolnir rơi. Hình ảnh bên trên là anh đang báo cáo cho cấp trên của mình.

- Một pha debut trực tiếp của hãng cho bộ phim ra mắt ngay sau đó mang tên THỎ

4. Thor (2011)

Hình ảnh: Nick Fury mời  tiến sĩ Erik Selvig đến một cơ sở của S.H.I.E.L.D và cho ông ta xem khối Tesseract, yêu cầu ông ta điều tra thêm về nó.  Selvig  đồng ý mà không biết rằng tâm trí mình đang bị Loki kiểm soát.

- Đoạn này đơn giản là cho ta biết rằng nhân vật phản diện đáng yêu nhất Loki vẫn còn sống sau khi tưởng đã chết khi đấu với THỎ.

5. Captain America: The First Avenger (2011)

Hình ảnh: Trong một cảnh cắt giảm từ The Avengers, Nick Fury đến gặp Đội trưởng Mỹ và đưa cho anh nhiệm vụ giải cứu thế giới. 

- Và sau đó cảnh quay được dẫn thẳng đến Trailer của quả bom The Avengers.

 6. The Avengers (2012)

Hình ảnh: Một đoạn clip được chèn vào mid-credit của phim, The Other thông báo cho chủ nhân của mình về thất bại của Loki trước The Avengers trước khi nhóm Avengers  phải đối mặt với Death. Vị chủ nhân đó quay lại không ai khác chính là Thanos với một nụi cười gian ác.

- Đây chính là đoạn mở ra trận chiến sau đó với Thanos của Avengers

Hình ảnh: Một After-credit được thêm như một món quà hài hước dành tặng khán giả khi cả đội Avengers ăn uống tại 

Shawarma Palace sau trận chiến tại New York

(Còn tiếp...)

Bình luận
0 Comments   |   Qoo Bee reacts this.