[SERI NHẬP MÔN MARVEL - xx6] Giải mã điều thú vị đằng sau những chiếc "Thính" Post-credits - Giai đoạn 2

author

Tiếp tục câu chuyện của những chiếc Post-credits nhé!

Các bạn có thể theo dõi phần I tại đây: https://molo.vn/seri-nhap-mon-marvel-xx5-giai-ma-dieu-thu-vi-dang-sau-nhung-chiec-thinh-post-credits-giai-doan-1-5123

GIAI ĐOẠN II

1.  Iron Man 3(2013)

Hình ảnh: Một cảnh tấu hài mở đầu cho những post-credits ở giai đoạn 2. Sau khi kể lại trận chiến với Aldrich Killian và cuộc đấu tranh với chứng rối loạn căng thẳng sau chấn thương, Tony Stark nhận ra Bruce Banner đã ngủ qua hầu hết câu chuyện. Mặc kệ về điều đó, Stark bắt đầu kể một câu chuyện khác, khiến cho Banner trở nên chán nản =))

2. Thor: The Dark World (2013)

Hình ảnh: Trong Post-credits là phân cảnh báo trước cho bộ phim chuẩn bị ra mắt Guardian of the Galaxy, Sif Volstagg giao phó Reality Stone cho Taneleer Tivan , không biết rằng hắn đang có kế hoạch lần theo dấu viết  của những viên đá Infinity còn lại.

Hình ảnh: Một đoạn thêm vào sau bộ phim. Trong khi đang nghỉ ngơi ở căn hộ ở London , Jane Foster thấy một cánh cổng (Wormhole) mở trên ban công và cô chạy ra ngoài để tìm Thor. Sau đó thì... như các bạn thấy trong hình!

3. Captain America: The Winter Soldier (2014)

Hình ảnh: Đoạn tung tin báo trước cho sự ra mắt của Avengers: Age of Ultron , Wolfgang von Strucker đi qua một cơ sở của   Scepter đang được nghiên cứu và tiếp cận một gian phòng mà Quicksilver Scarlet Witch đang ở bên trong.

Hình ảnh: Chiến binh mùa đông cải trang xâm nhập vào cuộc triển lãm Captain America tại Viện Smithsonian và đi qua một đài tưởng niệm cho Bucky Barnes.

4. Guardian of the Galaxy (2014)

Hình ảnh: Groot nhảy theo " I Want You Back " của The Jackson 5 khi Drax the Destroyer lau hai con dao của mình. Khi Drax quay lại, Groot lập tức bất động, rồi lại tiếp tục khi Drax quay đi.

Hình ảnh: Đoạn kết của bộ phim là cảnh Taneleer Tivan ngồi trong đống đổ nát của Collector's Museum, Cosmo đi qua và liếm khuôn mặt của anh ta. Howard the Duck  tỏ vẻ không thích điều đó cho lắm.

5. Avengers: Age of Ultron (2015)

Hình ảnh: Trong một cảnh cuối phim, Thanos ngày càng mệt mỏi với sự thiếu tiến bộ trong cuộc thập tự chinh của mình để có được những viên đá Infinity, hắn muốn dồn những viên đá vào chiếc Infinity Gauntlet và thề sẽ đích thân tìm kiếm Stones.

Nói chung là Marvel muốn đập thẳng vào mặt chúng ta là sắp có phim mới =))

6. Ant-man (2015)

Hình ảnh: Trong một cảnh Post-credits báo trước cho Ant-ManWasp , Hank Pym cho thấy Hope van Dyne là một nguyên mẫu chưa hoàn thành chưa được hoàn thiện của Wasp Suit.

Hình ảnh: Trong một cảnh cắt giảm từ Captain America: Civil War , Captain AmericaFalcon thảo luận phải làm gì với Winter Soldier. Với "các hiệp ước " ngăn cản họ liên lạc với Tony Stark, Falcon đề nghị " một anh chàng " có thể giúp họ. Và đó là? =))

(Còn tiếp...)

Bình luận
0 Comments   |   Nam44 reacts this.