Series ‘Big Hero 6’: Biệt đội siêu anh hùng sẽ tái hợp mùa hè này, bạn đã sẵn sàng?

author
Mùa hè này, hãng phim Nhà Chuột quyết định chiêu đãi những người hâm mộ của mình bằng ‘đại tiệc’ những tập phim hoạt hình mới toanh, trong đó có cả TV series mà tất cả chúng ta đều mong chờ – Baymax Return.

Hãy cùng nhau chuẩn bị tinh thần khi biệt đội siêu anh hùng đầy tài năng (dù đôi lúc có một tí ngốc nghếch) sẽ nhanh chóng tái ngộ cùng tất cả chúng ta khi Baymax Returns bắt đầu được chiếu trên các kênh truyền hình của Disney.

Big Hero 6: The Series, với sự tham gia của các nhân vật như Hiro, Go Go, Wasabi, Fred, Honey Lemon và đương nhiên là không thể thiếu vắng chú robot khổng lồ và cực kỳ đáng yêu của chúng ta, Baymax. Biệt đội những siêu anh hùng công nghệ sẽ trở lại với một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới, lấy mốc thời gian sau khi những sự kiện trong bản phim điện ảnh đã công chiếu năm 2014 xảy ra. Rất nhiều những bất ngờ, thú vị, hồi hộp cũng như sự hài hước sẽ bao trùm lên câu chuyện phim, cùng cả những thời khắc “tỏa sáng” của các siêu anh hùng.

Bắt đầu câu chuyện những hoạt động thường ngày của đôi bạn HiroBaymax, cùng những khoảnh khắc bình dị của những người bạn trong biệt đội siêu anh hùng. Cho đến một ngày, họ nhận được một cuộc gọi khẩn cấp, những siêu anh hùng trẻ tuổi của chúng ta bắt đầu trở lại với nhiệm vụ cứu lấy thành phố của họ. Sự xuất hiện của loài quái vật mới trong thành phố và biệt đội siêu anh hùng Big Hero 6 buộc phải tìm cách tập hợp sức mạnh của chính họ để chống lại thế lực hắc ám.

Dựa trên truyện tranh cùng tên của Marvel, Big Hero 6 quả là một bom tấn ngay từ khi mới ra mắt ở màn ảnh rộng và đem về cho Disney giải thưởng Phim Hoạt hình Xuất sắc nhất tại Oscar năm đó. Độ phủ sóng của bộ phim này lan đến TV series và những chương trình truyền hình khắp nơi trên thế giới.

Vì lẽ đó, hãng phim Nhà Chuột quyết định mở rộng câu chuyện và khai thác sâu thêm về các siêu anh hùng, cùng với sự trở lại của dàn diễn viên lồng tiếng với chất giọng cực kỳ quen thuộc với khán giả như Ryan Potter, Jamie Chung, Genesis Rodriguez, Scott Adsit, Maya Rudolph, Alan Tudyk Stan Lee. Mọi người sẽ trở lại đúng với nhân vật của họ trong bản phim điện ảnh. Tuy nhiên, có một sự thay đổi nhỏ về mặt nhân sự khi Damon Wayans Jr. T.J Miller, hai diễn viên lồng tiếng cho WasabiFred trong bản phim điện ảnh, sẽ được thay thế bằng chất giọng của Khary PaytonBrooks Whelan.

Big Hero 6: The Series dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 9/6 sắp tới trên hệ thống kênh truyền hình của Disney.

Bình luận
0 Comments