2 series 'bom tấn' Supergirl và The Flash sẽ có tập phim liên kết?

author

Rất có khả năng người hâm mộ sẽ được nhìn thấy 2 siêu anh hùng đáng yêu Supergirl và The Flash chiến đấu cùng nhau trong một tập phim liên kết.

1 series 2 series 'bom tấn' Supergirl và The Flash sẽ có tập phim liên kết? 170

Nhà sản xuất Greg Berlanti là người đứng sau vũ trụ điện ảnh DC trên sóng truyền hình, bao gồm Arrow, The Flash, và Legends of Tomorrow. Berlanti cũng là người chịu trách nhiệm sản xuất series Supergirl. Kể từ khi người hâm mộ biết thông tin này, họ đã hy vọng sẽ có tập phim liên kết nữ siêu nhân và Arrow/The Flash trong một sự kiện mở rộng vũ trụ.

Được biết, việc thương thuyết để liên kết 2 series đã được đưa ra nhưng chưa có tiến triển. Trang Bleeding Cool đưa tin rằng The Flash và Supergirl có thể sẽ có tập phim liên kết trước tuần phim tổng kết tháng 5 năm sau, mặc dù điều này đồng nghĩa với việc Supergirl phải kéo dài hơn số tập phim. Series về nữ siêu nhân có kế hoạch chiếu 12 tập, nhưng CBS vẫn đang cân nhắc phương án sản xuất đến tập 22 cho loạt phim. Nếu điều này xảy ra, người xem sẽ được thấy The Flash và các đồng đội tham gia nhiệm vụ cùng Supergirl tại National City.

2 series 2 series 'bom tấn' Supergirl và The Flash sẽ có tập phim liên kết? 252

Cũng theo Bleeding Cool, CBS đang trong nỗ lực tăng tỉ suất người xem cho Supergirl. Tập phim mở đầu của series này có lượt người xem rất cao, tuy nhiên con số lại bị giảm dần ở các tập phim tiếp theo. Trong khi đó, tập phim liên kết đang hứa hẹn sẽ tăng tỉ suất người xem đột biến cho Arrow và The Flash, nên đây cũng sẽ là phương án khả thi cho Supergirl.

Trên thực tế, The Flash rất hợp để liên kết với Supergirl vì cả 2 series bom tấn đều có không khí tươi sáng, nhẹ nhàng, trái ngược với Arrow có phần u tối và nặng nề hơn. Việc cân chỉnh mốc thời gian sao cho phù hợp với cả 2 câu chuyện cũng không phải là điều quá khó khăn khi mà giờ đây The Flash đã có thể du hành xuyên thời gian.

Hy vọng rằng, tập phim liên kết đặc biệt này sẽ trở thành hiện thực và mở ra nhiều khả năng hơn cho vũ trụ điện ảnh DC trên màn ảnh nhỏ.

Bình luận
0 Comments