Series hậu truyện của The Silence of the Lambs nói về Clarice sắp ra mắt trên kênh CBS

author

Đặc vụ Clarice Starling, nhân vật chính trong bộ phim Sự im lặng của bầy cừu sẽ sớm có series riêng.


Mặc dù cả The Silence of the Lambs và Red Dragon đều xoay quanh các điều tra viên FBI gan dạ trên con đường truy lùng những kẻ giết người hàng loạt, nhưng ngôi sao thực sự của loạt phim lại là Hannibal Lecter, một kẻ ăn thịt người bị với khả năng thao túng và hiểu biết sâu sắc về tâm lý tội phạm. Vai Lecter của Anothony Hopkins đã giúp ông đoạt được giải Oscar đồng thời đưa nhân vật này trở thành một biểu tượng văn hóa. Hai cuốn tiểu thuyết Hannibal và Hannibal Rising sau này đều được chuyển thể thành phim. Hannibal cũng đã có màn ra mắt ấn tượng trên truyền hình với loạt phim cùng tên do tài tử Mads Mikkelsen thủ vai. 

Theo báo cáo của Deadline, CBS đã đặt hàng một loạt phim được xây dựng xung quanh nhân Clarice Starling trong The Silence of the Lambs. Alex Kurtzman và Jenny Lumet đang hợp tác để viết kịch bản và điều hành sản xuất. Mốc thời gian của phim sẽ diễn ra 1 năm sau Sự im lặng của bầy cừu và đi sâu vào quá trình điều tra cũng như con người của Starling. Tin buồn là Hannibal Lecter có vẻ sẽ không xuất hiện trong loạt phim này. Kurtzman và Lumet trước đây đã cố gắng thực hiện dự án này với đài Lifetime nhưng không thành công. 

Starling xuất hiện lần đầu tiên trong The Silence of the Lambs khi còn là một tân binh FBI trẻ tuổi tham gia trò chơi mèo vờn chuột nguy hiểm với Lecter trong lúc truy đuổi một kẻ giết người hàng loạt tên Buffalo Bill. Jodie Foster đã giành được Oscar cho Nữ diễn viên xuất sắc nhất nhờ vai diễn này. Starling sau đó trở lại với tư cách là một đặc vụ lớn tuổi hơn, khôn ngoan hơn trong Hannibal (2001) do Julianne Moore thủ vai và Ridley Scott đạo diễn. Nhân vật này chưa bao giờ xuất hiện trong series Hannibal nhưng nhà sáng tạo Bryan Fuller cho biết anh sẽ đưa cô vào mùa 5 nếu bộ phim vẫn được phát sóng.


Clarice Starling chắc chắn là một nhân vật phức tạp và hấp dẫn với những gì đã được Hannibal tiết lộ trong Sự im lặng của bầy cừu. Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về thời gian chiếu và ai sẽ thủ vai chính. 

Bình luận
0 Comments