Series phim hoạt hình đình đám Gravity Fall của Disney sẽ lên sóng tập cuối vào tháng 2

author

Series phim hoạt hình đoạt giải thưởng Enmy của nhà Disney là Gravity Fall sẽ kết thúc vào tháng 2 tới đây dù rất được khán giả xem đài ủng hộ.

0a  Series phim hoạt hình đình đám Gravity Fall của Disney sẽ lên sóng tập cuối vào tháng 2 0a1

Series phim hoạt hình phiêu lưu đình đám của Disney là Gravity Fall sẽ lên sóng tập cuối cùng vào ngày 15/2/2016. Tập cuối sẽ có thời lượng 1 tiếng đồng hồ, có tên Weirdmageddon 3: Take Back The Falls. Trong tập phim này, Ford phát hiện ra động cơ thực sự của Bill, dẫn đến một cuộc đối đầu giữa 2 người quyết định số phận cuối cùng và sự hy sinh vĩ đại nhất của nhà Pines.

Trước đó, Disney sẽ cho chiếu marathon cả series với khung thời gian lên đến 68 giờ bắt đầu từ ngày 12/2. Tập phim đặc biệt kết thúc series phim hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tình tiết hấp dẫn, bất ngờ và mở ra câu trả lời cho nhiều bí ẩn.

1  Series phim hoạt hình đình đám Gravity Fall của Disney sẽ lên sóng tập cuối vào tháng 2 112

Kể từ khi lên sóng vào tháng 6 năm 2012, Gravity Fall đã làm say đắm hàng hiệu trẻ em và các gia đình bởi cách kể chuyện hài hước, độc đáo, cốt truyện hấp dẫn gây tò mò cùng dàn nhân vật đáng yêu. Tại Mỹ, đây là loạt phim hoạt hình chiếm tỷ suất người xem đứng đó 1 trong lịch sử kênh Disney. Ngoài giải thưởng Enmy danh giá, series phim cũng đã chiến thắng tại Giải thưởng Hàn lâm Điện ảnh và Truyền hình của Trẻ em Anh Quốc (BAFTA) năm nay cùng 2 giải Annie khác.

Gravity Fall kể về cuộc phiêu lưu của 2 anh em sinh đôi Dipper và Mabel Pines trong chuyến nghỉ hè về thăm người chú tuyệt vời Grunkle Stan tại thị trấn huyền bí của Gravity Fall, Oregon.

Sự kết thúc của loạt phim hoạt hình sẽ khiến nhiều khán giả của Nhà Chuột tiếc nuối, nhất là sau khi một series phim xuất sắc khác là Phineas and Ferb cũng đã dừng lại năm ngoái.

Bình luận
0 Comments