Series phim hoạt hình kinh điển Samurai Jack tung teaser trở lại màn ảnh sau 11 năm

author

Nhà sản xuất vừa tung ra một đoạn teaser ngắn và poster để thông báo sự quay trở lại của loạt phim hoạt hình từng gây bão màn ảnh nhỏ Samurai Jack.

1  Series phim hoạt hình kinh điển Samurai Jack tung teaser trở lại màn ảnh sau 11 năm 15

Poster ấn tượng vừa được công bố.

Đã 11 năm kể từ tập phim cuối cùng của Samurai Jack lên sóng truyền hình, những khán giả yêu thích loạt phim hoạt hình luôn thắc mắc không biết bao giờ thì series mới được xuất hiện trở lại. Dù có nhiều cuộc thảo luận về bộ phim từng được đưa ra cũng như phiên bản truyện tranh tiếp tục được ra mắt nhưng người hâm mộ vẫn chưa thể thoả mãn. Và lòng mong mỏi chờ đợi đấy đã được đền đáp khi cuối cùng Cartoon Network cũng sẽ đưa trở Jack trở lại màn ảnh nhỏ vào năm 2016.

Samurai Jack sẽ trở lại với tuyến nội dung Adult Swim của loạt truyện tranh, tuyệt vời hơn, tác giả Genndy Tartakovsky sẽ đảm nhiệm vai trò sản xuất cho series mới. Đây là một tin vui cho người hâm mộ _ những người đã rất thất vọng khi loạt phim bị ngừng phát sóng cho dù nhận được vô số lời khen ngợi.

2  Series phim hoạt hình kinh điển Samurai Jack tung teaser trở lại màn ảnh sau 11 năm 24

Samurai Jack kể về một hoàng tử cùng với thanh kiếm thần trong cuộc chiến bảo vệ vùng đất của vua cha khỏi con quỷ dữ Aku. Trước khi Jack kịp ra đòn cuối cùng để đánh bại Aku, con quỷ đã dùng quyền năng của mình để mở cánh cổng đến tương lại xa xôi và ném Jack vào đó. Vùng đất thiêng liêng ngay lập tức bị thống trị bởi Aku và thế lực quỷ dữ của hắn ta. Và Aku đã cai trị ở đó trong suốt thời gian dài cho đến thời điểm tương lại mà Jack bị ném đến.

Tác giả Genndy Tartakovsky đã sử dụng nhiều câu chuyện thần thoại dân gian và võ học cổ truyền Nhật Bản vào tác phẩm này. Người xem hy vọng, sự trở lại lần này của Samurai Jack sẽ là một tiếp nối thành công của loạt phim hoạt hình ăn khách.

Bình luận
0 Comments