Series phim hoạt hình về ban nhạc Gorillaz sẽ ra mắt vào năm 2018

author
Những thông tin mới nhất về bộ phim hoạt hình dựa trên ban nhạc Gorillaz đã được tiết lộ.
ban nhạc Gorillaz Series phim hoạt hình về ban nhạc Gorillaz sẽ ra mắt vào năm 2018 gorillaz series

Theo thông tin mới nhất từ nhà đồng sáng lập Jamie Hewlett trong một cuộc phỏng vấn vài ngày trước, mười tập phim của series Gorillaz đang được tích cực sản xuất để kịp ngày ra mắt vào năm 2018.

“Tôi sẽ trực tiếp chỉ đạo tập đầu tiên và cuối cùng của series,” ông nói với tờ Exclaim. “Chúng tôi đang tìm ai đó làm công việc đạo diễn cho những tập phim còn lại, việc chỉ đạo toàn bộ series chắc sẽ khiến tôi mệt đến chết mất.”

ban nhạc Gorillaz Series phim hoạt hình về ban nhạc Gorillaz sẽ ra mắt vào năm 2018 gorillaz e0433721e594edac262cae60a489d0162a5ff3f6 s900 c85

Series sẽ được hoàn thành dưới dạng 2D. Nhà đồng sáng lập Hewlett cho biết thêm về lựa chọn của mình.

“Tôi nghĩ định dạng 2D là một điều tuyệt đẹp và phù hợp đối với phim hoạt hình. Khi tất cả những nhà làm phim đều hướng đến công nghệ CGI, một công nghệ giúp ích thật nhiều trong việc tái hiện phông nền, môi trường và phong cảnh, nhưng không phải là nhân vật chính. Riêng cá nhân mình, tôi vẫn được truyền cảm hứng thật nhiều bởi các phim hoạt hình của Chuck Jones, đó thật sự là nghệ thuật đối với tôi. Tôi thích giữ nguyên những nhân vật của mình theo cách truyền thống trong suốt series này. Tất cả những nhân vật sẽ được xây dựng dưới định dạng 2D.”

ban nhạc Gorillaz Series phim hoạt hình về ban nhạc Gorillaz sẽ ra mắt vào năm 2018 hero

Dĩ nhiên, Hewlett sẽ không hoàn toàn thoát khỏi những footage live-action đã có và việc sử dụng những yếu tố khác như CGI sẽ được cân nhắc trong series. Series cũng sẽ sử dụng những tạo hình mới nhất trong album Humanz của Gorillaz, cũng như sự xuất hiện của những khách mời ngôi sao khác.

ban nhạc Gorillaz Series phim hoạt hình về ban nhạc Gorillaz sẽ ra mắt vào năm 2018 gorillaz
ban nhạc Gorillaz Series phim hoạt hình về ban nhạc Gorillaz sẽ ra mắt vào năm 2018 screen shot 2015 01 31 at 12 55 11 pm

Dưới đây, video mới nhất của Gorillaz, “Saturnz Barz (Spirit House)”, đã được tung ra vào tháng trước khi album Humanz được ra đời.


Bình luận
0 Comments