Series phim ngắn hoạt hình 'bựa thì thôi' của Marvel với Funko ra mắt mùa thứ hai

author
Tập đầu tiên mang tên ‘Cosmic Sleigh Ride’ hứa hẹn khán giả một mùa phim mới với 8 tập đầy hài hước, vui nhộn đúng chất Marvel.
Series phim ngắn hoạt hình 'bựa thì thôi' của Marvel với Funko ra mắt mùa thứ hai maxresdefault 3

Marvel và Funko đã hợp tác sản xuất các tập phim trong mùa tiếp theo trong chuỗi phim ngắn được yêu thích của mình. Mùa hai sẽ bao gồm 8 tập phim, với tập đầu tiên mang tên “Cosmic Sleigh Ride” vừa được tiết lộ.

Series phim ngắn hoạt hình 'bựa thì thôi' của Marvel với Funko ra mắt mùa thứ hai 1039871 marvel funko launch second series shorts

Với tên gọi chung “Marvel Funko”, chuỗi phim ngắn do hai hãng hợp tác đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực ngay từ khi ra mắt phần đầu tiên. Những câu chuyện ngắn đầy hài hước lại đậm chất Marvel được thể hiện qua nét vẽ đặc trưng của Funko Pop! khiến sản phẩm được xem như một thứ gì đó vô cùng “kỳ diệu”. Đại diện Marvel cho biết, đây là một trong những sáng tạo mà hãng chưa trải nghiệm trước đây. “Yếu tố hài hước và hành động đan xen nhau, cùng cách khai thác tình huống, trung thành với cách xây dựng nhân vật giúp chuỗi phim được các khán giả vốn yêu thích Marvel nói riêng và khán giả đại chúng nói chung rất yêu thích,” Cort Lane, phó chủ tịch cao cấp của “Animation and Family Entertainment” của Marvel cho biết.

Series phim ngắn hoạt hình 'bựa thì thôi' của Marvel với Funko ra mắt mùa thứ hai Bait N Switch 3

Trong khi đó, Funko cho biết họ cũng vô cùng hài lòng với sự hợp tác này ngay từ những ngày đầu tiên. Thành công của series ngay từ mùa một đã khuyến khích sự hợp tác tiếp theo của họ trong mùa phim mới này, và sự sáng tạo pha trộn các yếu tố hài hước, hành động hứa hẹn sẽ không dừng lại.

Dưới đây là tập phim mang tên “Spellbound” đã được trình chiếu trong mùa đầu tiên:


Thời lượng mỗi tập phim chỉ kéo dài 90 giây, các tình huống trong mỗi tập được xử lý rất gọn gàng và đầy hài hước qua nét vẽ hoạt hình đầy đáng yêu. Các siêu anh hùng vốn “ngầu như trái bầu” giờ trở nên đáng yêu hơn rất nhiều. Khán giả sẽ được gặp lại đầy đủ các nhân vật, bao gồm siêu anh hùng vốn được yêu thích của Marvel và cả những kẻ phản diện. Những cái tên đã quá quen thuộc với khán giả như Thor, Loki, Hulk, Black Widow, Doctor Strange, Captain America, Red Skull, Ant-Man, Hulkbuster, Ultron, Spider-Gwen và Venom cũng sẽ xuất hiện đầy đủ.


Những tập phim ngắn tiếp theo sẽ dần được cập nhật tại trang Youtube của Marvel.

Bình luận
0 Comments