Series riêng về Loki có du hành thời gian và liên quan đến Thor 4

author
Thông tin mới nhất từ Marvel cho biết rằng loạt phim riêng của Loki sẽ liên quan trực tiếp đến phần tiếp theo của loạt phim Thor. 

Trong thời gian sắp tới thì Disney sẽ đánh rất mạnh vào mảng truyền hình nhằm thu hút người dùng tìm đến hệ thống Disney+. Một trong những bộ phim tiềm năng và thú vị nhất được công bố là Loki, người đã chết trong Avengers: Endgame nhưng nay được hồi sinh trong một dòng thời gian khác và nam diễn viên Tom Hiddleston vẫn sẽ tiếp tục thủ vai thần lừa lọc. Dòng thời gian trong phim sẽ nói về khoảnh khắc Loki lấy được khối Tesseract vào năm 2012 khi Avengers đầu tiên diễn ra. Tuy nhiên, MCU đã chính thức giới thiệu về Đa vũ trụ nên có thể bằng cách nào đó, Loki đã tìm đường vào dòng thời gian chính của vũ trụ.

Những điều trên hoàn toàn không phải phỏng đoán mà được trích ra từ nhật ký sản xuất của đoàn phim được tờ FandomWire công bố: " Loki sẽ nối tiếp theo các sự kiện trong Avengers: Endgame sau khi thần lừa lọc sử dụng sức mạnh sử dụng khối Tesseract chu du qua khắp lịch sử loài người và thay đổi nhiều sự kiện lịch sử." Cũng theo nguồn tin cho biết, cuộc phiêu lưu của Loki sẽ kết thúc bằng việc anh xuất hiện trong dòng thời gian chính của MCU và bằng cách nào đó đã mang được theo cây búa Mjonir bên mình. Việc này giải thích vì sao cây búa quyền năng trở lại sau khi đã bị Hela. 

Những thông tin này vẫn chưa được Marvel chính thức xác nhận và độ tin cậy của trang FandomWire cũng không được chính xác 100%. Nhưng tờ báo cũng đã từng đưa ra nhiều thông tin bị lộ rất chính xác và tất nhiên đi kèm theo đó là việc Loki du hành thời gian, đi qua các vũ trụ song song hoàn toàn phù hợp với Những gì Marvel đang phát triển hiện nay. Nhất là trong Doctor Strange 2 cũng đã nói rõ sẽ liên quan tới Đa vũ trụ và cũng là phim kinh dị đầu tiên của Marvel. 

Vấn đề còn lại, nếu thông tin này chính xác thì làm sao Loki có thể du hành thời gian bằng viên Đá không gian trong khi sức mạnh đó lại nằm ở Đá thời gian? Câu trả lời khả thi nhất hiện nay có thể nằm ở Lượng tử giới, nơi mà không gian và thời gian là thứ rất tương đối. Loki là người rất thông minh và nắm rõ được nhiều loại bùa chú cũng như kiến thức khổng lồ trong vũ trụ, việc hắn phát hiện được Lượng tử giới và khả năng du hành thời gian của nó cũng không có gì quá ngạc nhiên, nhất là với sức mạnh của khối Tesseract. 

Điều này kéo theo một nguy cơ khác là các viên Đá vô cực còn lại có thể quay trở lại kéo theo những kẻ thù nguy hiểm hơn. Tuy nhiên đó là chuyện của tương lai, sau vấn đề làm sao Loki có thể du hành thời gian được thì việc anh mang theo Mjonir bên mình là một bí ẩn khác. Rõ ràng là Loki không xứng đáng để nhấc được cây búa lên, nhiều khả năng là Thor đã ném cây búa vào trong cánh cổng do Loki mở ra và cây búa đã bị kéo theo vũ trụ chính. Như vậy, Thor có thể là một khách mời hoặc nhân vật phụ trong series riêng của Loki sắp tới. 

Loạt phim được dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2021 trên hệ thống Disney+. 

Bình luận
0 Comments