Series siêu anh hùng độc, dị, lạ Doom Patrol ra mắt mùa 2 trên HBO Max

Khác với những phim siêu anh hùng thường nghiêm túc với những trận đấu mãn nhãn, Doom Patrol lại thành công nhờ độ dị siêu bựa cùng với cách xây dựng nhân vật độc đáo của mình.

Doom Patrol là series gốc thứ hai ra mắt trên dịch vụ DC Universe chỉ vài tháng sau mùa đầu tiên của Titans. Đa số các series thuộc DC Universe đều thành công tốt đẹp trừ Swamp Thing đã bị cancel ngay trong lúc sản xuất dù là dự án kinh sị siêu anh hùng rất tiềm năng. Doom Patrol phần đầu đã được đón nhận rất tốt bởi giới phê bình lẫn khán giả nhờ cách kể chuyện độc đáo, nội dung cuốn hút và xây dựng nhân vật có chiều sâu.

DC Universe xác nhận phần 2 sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 6 và đưa lên thẳng dịch vụ HBO Max vừa mới ra mắt vào tháng trước. Đoạn trailer chính thức của mùa 2 đã giới thiệu thêm siêu anh hùng mới là Dorothy (Abigail Shapiro), cô con gái mạnh mẽ và bí ẩn của Chief (Timothy Dalton) đã từng được hé lộ trong mùa đầu tiên. Ngoài ra sẽ có hai nhân vật phản diện mới xuất hiện là The Candlemaker và Red Jack. Và có một nhóm siêu anh hùng mới mang tên SeX-Men, rất dị hợm theo đúng phong cách của phần đầu.

Phần 1 của Doom Patrol kết thúc với việc gần như tất cả các thành viên trong nhóm đều đã bị thu nhỏ lại trong trận đánh với Negative Man. Giờ đây họ đang khá vất vả trong việc lấy lại kích thước ban đầu. Dorothy sẽ có đất diễn khá nhiều vì sức mạnh của cô bé hiện nay vẫn đang là bí ẩn và có thể là điểm quan trọng trong việc xây dựng cốt truyện của mùa này.

Các nhân vật trong phần đầu cũng sẽ có nhiều thay đổi về tâm lý hơn như Rita đang rất quyết tâm để có thể kiểm soát năng lực của mình. Điều quan trọng nhất là phong cách hài hước, quái dị của phim vẫn được đội ngũ sáng tạo duy trì trong mùa phim này. Đây có thể coi là điểm thành công nhất của Doom Patrol so với tất cả những series siêu anh hùng khác.

Tập đầu tiên của Doom Patrol 2 sẽ ra mắt vào tuần sau và vẫn chưa rõ sẽ có bao nhiêu tập phim (mùa đầu tiên là 15 tập). Nhưng với thời lượng phát sóng từng tuần như thế thì phim chắc chắn sẽ trở thành đối thủ của Umbrella Acadaemy season 2 và cả hai sẽ lại được các fan đưa lên bàn cân so sánh như mùa đầu tiên.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ