Servant- Series kinh dị búp bê ma ám của M.Night Shyamalan trông ghê rợn hơn cả Annabelle

author

Apple TV+ hiện đã chính thức nhảy vào cuộc đua với các hệ thống streaming khác và hãng đã mời sẵn một số tên tuổi lớn về thực hiện phim cho mình, điển hình là đạo diễn M.Night Shyamalan.

Servant có sự tham gia của Toby Kebbell và Lauren Ambrose trong vai cặp vợ chồng Dorothy Turner và Sean Turner đang vô cùng đau khổ sau cái cái chết của đứa con trai sơ sinh Jericho. Nỗi đau của họ càng lớn khiến cặp đôi quyết định mang về nhà một con búp bê với ngoại hình siêu thực, y hệt như một đứa trẻ sơ sinh thật ngoài đời. Thậm chí, họ còn thuê hẳn một người giữ trẻ để để trông nom com búp bê. 

Người giữ trẻ xinh đẹp này khá là tận tình trong công việc, tận tình đến mức khiến người chồng phải lo sợ rằng cô ta đang đối xử với con búp bê hệt như một đứa trẻ sống. Càng về sau, những hiện tượng lạ diễn ra càng lúc càng nhiều, đặc biệt chỉ mỗi khi cô giữ trẻ xuất hiện. Cả cảnh sát cũng vào cuộc và người bạn Julian Pearce của Sean cũng bị cuốn vào nhân vật giữ trẻ kia. Và giờ đây, Sean lo sợ mình đã rước một ả phù thủy vào nhà và mụ ta đã có mục đính nhắm đến gia đình anh ngay từ ban đầu, có thể là biến con búp bê kia trở thành một sinh vật sống thật sự. 

Apple TV + đã chính thức ra mắt vào tháng trước với sự ra mắt của một loạt phim như For All Mankind, See, Dickinson thú vị đáng kinh ngạc,The Morning Show, tuy nhiên tất cả chỉ dừng lại ở mức độ "ổn" với kinh phí khá cao. Servant có cảm giác khác hoàn toàn so với những phim kể trên. Đây là một phim thuần kinh dị với những chi tiết tạo nên cảm giác bí bách, ngột ngạt và bầu không khí hồi hộp một cách rùng rợn. Đây là phong cách rất đặc trưng của đạo diễn kiêm nhà sản xuất M.Night Shyamalan.

Phim dự kiến sẽ lên hệ thống Apple TV+ vào ngày 28/11 với 10 tập cho mùa đầu tiên. Tony Basgallop sẽ đóng vai trò creator và sản xuất điều hành cùng với Shyamalan. Và điều thú vị là ngôi sao Rupert Grint của Harry Potter cũng sẽ xuất hiện trong phim với vai Julian. 

Bình luận
0 Comments