Seven Days - Phim truyền hình Trung Quốc đầu tiên được đạo diễn bởi người Mỹ

author
Phim truyền hình 'Seven Days' công bố dàn diễn viên chính của bộ phim. Được biết phim được quay tại Mỹ và đạo diễn bởi Jon Cassar.

Jon Cassar sẽ là tổng đạo diễn của phim truyền hình Trung Quốc 'Seven Days'. Ông là đạo diễn của nhiều bộ TV Series kịch tính của nước Mỹ như '24', 'Terra Nova', ...

Tác phẩm mới nhất của Jon dựa trên cuốn tiểu thuyết 'Giải Mã Du Hí' của nhà văn Tôn Khang Thanh, một người Mỹ gốc Hoa và câu chuyện cũng xoay quanh những nhân vật Hoa kiều. 

Poster phim 'Seven Days'

Lý Thần, Vương Thiên NguyênDương Thái Ngọc sẽ đảm nhận những vai chính. Họ là những người bình thường nhưng lập thành một nhóm bảo vệ đồng bào Hoa ngữ tại nước Mỹ. Họ trở thành những huyền thoại cứu hộ tại xứ sở này. 

Vì phim thuộc thể loại kịch tính, hành động và được quay ở nước ngoài nên việc tuyển lựa diễn viên cũng rất kỹ càng. Nam chính không ai khác là Lý Thần, người vừa nhận giải "Đạo diễn mới xuất sắc nhất" với bộ phim hành động Sky Hunter trong Liên hoan phim Hoa ngữ Quốc tế.

Dương Thái Ngọc là cô gái đầu tiên trong đội cứu hộ của 'Seven Days', cô đã từng có thời gian dài sinh sống và học tập tại Hoa Kỳ. Bộ phim gần đây thành công nhất của cô đã trở thành hit phòng vé cuối năm 2017 - 'Phương Hoa'.

Anh chàng lực lưỡng và cũng là người có nhiều năm kinh nghiệm nhất trong dàn diễn viên hiện tại là Vương Thiên Nguyên. Là một diễn viên chuyên trị các vai đòi hỏi thể lực, cường độ hành động cao, anh đã nhận lời mời tham gia phim của nhiều đạo diễn gạo cội, trong đó có Ngô Vũ Sâm. Đáng chú ý nhất là giải thưởng Kim Kê đã trao cho anh nhờ diễn xuất xuất thần trong bộ phim 'Saving Mr. Wu' (2015).

Kể từ sau bộ phim 'Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa' bản điện ảnh, các dự án phim có sự hợp tác giữa hai ekip Trung Quốc và Hoa Kỳ đang được đẩy mạnh nhiều hơn. Liệu bộ phim 'Seven Days' mang không khí phương Tây có qua khỏi ải kiểm duyệt và kéo dài thời lượng mỗi tập phù hợp với phong cách làm phim của đại lục hiện nay? Hi vọng sự góp mặt của bộ phim sẽ đa dạng hóa phim truyền hình Hoa ngữ theo hướng tích cực nhất.

'Seven Days' sẽ bắt đầu quay vào tháng 5 năm nay.

Bình luận
0 Comments