Sex Education 2 trailer: Otis và Ola có nguy cơ trở thành anh em một nhà

author

Sex Education, loạt phim hấp dẫn và vui nhộn về tình tục lứa tuổi dậy thì vừa được Netflix công bố trailer cho mùa tiếp theo.


Khán giả tiếp tục quay lại với nhân vật Otis do Asa Butterfield thủ vai. Một trai tân chính hiệu nhưng bị ảnh hưởng bởi mẹ mình là một chuyên gia trị liệu tình dục nên bèn tổ chức các buổi trị liệu "chuyện đó" trong chính trường cấp 3 của mình.Đồng hành cùng với cậu là cô bạn Maeve Wiley. Tuy nhiên, Otis và Ola lúc này đã trở thành một cặp chính thức với nhau khiến cho mối quan hệ của cả ba cực kỳ căng thẳng trong phần 2. Cặp đôi đồng tình Eric và Adam cũng xuất hiện người thứ ba đến từ Pháp xen vào khiến Adam cảm thấy rất đau lòng và tổn thương. 


Tuy nhiên, biến cố bắt đầu xảy ra khi mẹ của Otis và bố của Ola ngày càng thân thiết với nhau khiến cặp đôi có nguy cơ trở thành anh em cùng một nhà. Maeve cũng đã sử dụng chuyện hiệu trưởng gian lận thi cử để ép ông cho phép mình trở lại trường học. Cô cũng đã nói chuyện với Otis về việc mở lại phòng khám ngay trong lúc mẹ của Otis đáng làm việc ở trường. 


Trường Moordale lúc này cũng đang trong giai đoạn bùng phát bệnh chlamydia, một căn bệnh lây qua đường tình dục càng khiến cho việc giáo dục giới tính trở nên quan trọng và cần thiết hơn. Vẫn tiếp tục đào sâu về tình dục cùng tâm lý tình cảm của những bạn trẻ, phần 2 hứa hẹn vẫn sẽ thành công như phần đầu và chắc chắn sẽ mang lại nhiều khoảnh khắc vui nhộn không kém gì phần đầu. PHim dự kiến ra mắt vào ngày 17 tháng 1 năm nay. 
Bình luận
0 Comments