Sharp Object sẽ chỉ có một mùa phim duy nhất

author

Trong thời kỳ các nhà đài đang đua nhau vắt sữa cạn kiệt các thương hiệu phim bằng cách renew liên tục thì một bộ phim độc nhất một mùa là điều cực kỳ hiếm hoi.

Tuy nhiên HBO đã thực hiện điều này với Sharp Objects, một bộ phim rất tuyệt vời với sự tham gia của Amy Adams. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của nữ văn sĩ nổi tiếng Gillian Flynn kể về Camille Preaker, một nữ phóng viên nhận được nhiệm vụ trở về quê mình để điều tra về cái chết của hai bé gái.

Đồng hành cùng cô là người mẹ với tính khí kì quái cùng đứa em gái cùng cha khác mẹ 13 tuổi. Điều kỳ lạ là Camille dường như có mối liên kết với các nạn nhân và cô đang tìm cách giải mã nó để tìm ra được hung thủ thật sự.

Chủ tịch của HBO Casey Bloys đã đích thân lên trả lời về vấn đề phần tiếp theo của Sharp Objects trong một hội nghị của Hiệp hội phê bình truyền hình: “Không giống như Big Little Lies nơi tất cả các diễn viên đều muốn quay trở lại, Sharp Objects có những nhân vật rất tăm tối và cả chất liệu chính của bộ phim cũng như thế.” 


Ông tiếp lời thêm: “Amy không muốn hóa thân thành nhân vật này một lần nữa và tôi cũng không thể trách cô ấy, có quá nhiều thứ áp lực mà nữ diễn viên phải gánh. Thế nên sẽ không có kế hoạch cho mùa hai. Chúng tôi đang rất vui với việc biến bộ phim trở thành một limited series.”

Amy chia sẻ về 5 tháng thực hiện Sharp Objects: “Thôi thường xuyên nói với mọi người rằng nếu tôi rời khỏi phim trường hoặc một cảnh đang quay dở thì ngay lập tức, tôi rất muốn khóc và cần được khóc. Bởi vì Camille là một kiểu người không có ý định sẽ khóc trước mặt người khác, cô ấy sẽ nén nỗi đau vào bên trong. Tôi cảm thấy như cảm nhận được cơn đau từ chính cô ấy hơn cả việc cực khổ vào vai Camille.

Tôi cũng bắt đầu trở thành một người đau khổ như việc tỉnh giấc vào lúc 2,3 giờ sáng vì mất ngủ, hệt như Camille. Có khi tôi thức dậy vào lúc nửa đêm và có rất nhiều thứ kinh hoàng không thể giải thích được như cảm giác ghê tởm chính bản thân mình.

Marti Noxon, nhà sản xuất và điều hành của Sharp Objects cũng làm sáng tỏ thông tin này bằng việc khẳng định tập cuối của bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 8 sắp tới. Ông cũng thừa nhận mặc dù Sharp Objects có tới hơn 305% lượt người xem so với Big Little Lies nhưng việc mùa 2 của phim sẽ không xảy ra.

 

Bình luận
0 Comments