Shazam lại tiếp tục lầy lội đi phá thành phố trong trailer mới

author

Shazam hứa hẹn sẽ là bộ phim hài hước nhất mà DC từng thực hiện và tạo nên bước ngoặt mới cho hãng

Shazam là siêu anh hùng có concept dị nhất khi sỡ hữu ngoại hình là một thanh niên trưởng thành vạm vỡ nhưng tâm hồn lại là cậu nhóc 11 tuổi Bill Baston. Tuy có tâm hồn ngay chính, muốn dùng sức mạnh của mình để bảo vệ người khác nhưng với đầu óc tuổi teen thế này thì không trách cậu sẽ bày đủ mọi trò nghịch phá.

Siêu khỏe, có thể bay lượn và thậm chí là điều khiển được dòng điện. Billy tranh thủ thử nghiệm nó để...rút tiền trên máy ATM, bắn phá lung tung lên trời dẫn tới xe bus trật bánh đâm thẳng xuống sông. Rồi đi mua bia vì ngoại hình này thì ai cũng nghĩ cậu trên 18 rồi. Nhảy bể cửa kính, đánh nhau với kẻ thù bằng gấu bông Batman... Phá hoại thì nhiều, giúp người thì ít là đây.

Trong các trailer trước thì phản diện của Shazam vẫn chưa lộ diện mãi đến tận hôm nay. Hắn là Thaddeus Sivana, trong truyện thì hắn chủ yếu được miêu tả là một tiến sĩ điên cuồng, kẻ thù xuất hiện khá nhiều trong các đầu truyện về Shazam. Nhưng với cảnh Sivana đấm bay Shazam thì có vẽ hình tượng của gã phản diện được lấy theo Earth 5, nơi hắn đã tìm được công thức đặc biệt để sở hữu được sức mạnh của Shazam. Và theo những lời giới thiệu từ nhà sản xuất thì Sivana là một “Phù thủy xấu xa, kẻ đã trở về từ cõi chết với âm mưu thống trí thế giới.”

Có vẻ sau thành công của Aquaman, Wonder Woman, DC đã tìm ra được một hướng đi mới cho bản thân. Shazam có thể là bộ phim lầy lội, hài hước nhât mà hãng từng thực hiện. Nếu thành công, phim có thể trở thành một hiện tượng mới đủ sức để so sánh với tên bựa Deadpool của nhà Marvel. Mọi thứ giờ sẽ phải chờ đến 5/4 để kiểm chứng khi phim ra rạp. 

Bình luận
0 Comments   |   Anh Vũ Lê Hoàn reacts this.