‘She-Ra and the Princesses of Power’ tung hình ảnh mới về mùa phim tiếp theo của các nữ anh hùng

author
Netflix mới đây vừa cho ra mắt bộ poster mới để chào đón mùa phim thứ hai rất được khán giả mong chờ của She-Ra and the Princesses of Power. 
Loạt phim hoạt hình rất được yêu thích trên dịch vụ truyền hình trực tuyến Netflix, She-Ra and the Princesses of Power, do DreamWorks Animation sản xuất sẽ trở lại vào ngày 26/4 sắp tới. Trong mùa phim thứ hai, khán giả rất mong chờ được tận mắt nhìn thấy cuộc đối đầu trực diện giữa nữ anh hùng She-Ra và cô bạn thân Catra. Hãy cùng nhìn ngắm poster mới được tung ra dưới đây: 
Mùa phim đầu tiên với 13 tập, được phát sóng lần đầu vào tháng 11/2018 đã nhận được vô vàn những bình luận tích cực từ khán giả và giới phê bình. Các tập phim được nhận xét là có nội dung mới lạ, độc đáo với phần hình ảnh rực rỡ và bắt mắt bên cạnh sự đa dạng trong tính cách các nhân vật. Ngoài ra, She-Ra and the Princesses of Power còn được đánh giá là nâng cao nhận thức của mọi người về cộng đồng LGBT, bên cạnh việc giúp đỡ mọi người phát triển theo xu hướng riêng biệt của họ. 
She-Ra and the Princesses of Power là câu chuyện đầy cảm hứng về cô bé mồ côi Adora (Aimee Carrero, Elena of Avalor), người đã quyết định bỏ lại quãng đời trước đó của mình ở Horde khi khám phá thanh gươm thần kỳ có thể biến cô thành nữ chiến binh She-Ra trong truyền thuyết. Trong suốt hành trình, cô gái trẻ tìm được một gia đình mới ở Rebellions cũng như tập hợp với một nhóm những công chúa có khả năng siêu nhiên. Cùng nhau, họ chống lại cái ác và các thế lực xấu xa trên thế giới. 
Bộ phim được sản xuất bởi tác giả đoạt giải thưởng Eisner, Noelle Stevenson (Lumberjanes, Nimona) cùng với nhà sản xuất Chuck Austen (Dawn of the Croods, Steven Universe) sẽ cho khán giả thưởng thức một lần nữa những biểu tượng năng lượng của các cô gái ở thập niên 80s, bằng một ngoại hình hoàn toàn mới trong mắt những người hâm mộ trẻ tuổi. 
Dàn diễn viên lồng tiếng của phim bao gồm các ngôi sao đã quen với khán giả như Carrero trong vai Adora/She-Ra, Karen Fukuhara (Suicide Squad) sắm vai Glimmer, AJ Michalka (The Goldbergs) trong vai Catra, Marcus Scribner trong vai Bow, Reshma Shetty (Royal Pains) sắm vai Angella cùng sự tham gia của một số diễn viên khác. 
Mùa phim đầu tiên của She-Ra and the Princesses of Power vẫn đang được trình chiếu độc quyền trên dịch vụ truyền hình trực tuyến Netflix.
Bình luận
0 Comments