SHERLOCK: RATING ĐANG TỤT GIẢM TẠI QUÊ NHÀ.

author
Series ăn khách của nhà đài BBC đã có mức rating tương đối thấp khi chỉ đạt 6 triệu người xem cho ngày chủ nhật , phải chăng Sherlock đang mất dần đi sự quyến rũ của mình?

Hit lớn của đài BBC với sự góp mặt của hai diễn viên tên tuổi Benedict Cumberbatch và Martin Freeman đã đạt mức rating thấp chưa từng có khi được phát sóng vào chủ nhật vừa qua trên đài BBC One tại Anh Quốc theo số liệu thống kê của tạp chí tạp chí Broadcast công bố vào thứ hai vừa rồi.

SHERLOCK: RATING ĐANG TỤT GIẢM TẠI QUÊ NHÀ. SHERLOCK: RATING ĐANG TỤT GIẢM TẠI QUÊ NHÀ. Sherlock Season 4 Premiere Date 1

Tập thấp nhất được đánh giá trước đó của bộ phim chính là tập thứ hai của mùa đầu tiên với 6,4 triệu lượt xem. Tuy nhiên số lượng người chia sẻ của tập phim này chỉ đạt 25,6% thấp hơn so với tập phim chủ nhật qua với 27,4%. Mặc dù vậy, rating của các bộ phim ăn khách luôn tăng mạnh trong bảng xếp hạng tổng hợp bao gồm cả việc phát sóng lại và số lượng khán giả chia sẻ chương trình trong một tuần.

SHERLOCK: RATING ĐANG TỤT GIẢM TẠI QUÊ NHÀ. SHERLOCK: RATING ĐANG TỤT GIẢM TẠI QUÊ NHÀ. img 0

Ở tập 2 “The Lying Detective” có mức rating dưới 8,1 triệu người xem so với tập mở màn hồi tuần trước với tên gọi “The Six Thatchers”. Điều này cho thấy lượng người xem đã giảm đi 1,1 triệu người xem so với tập đầu tiên của mùa 3 vào năm 2014. Với dữ liệu thống kê về rating của cả một tuần thì tuy Sherlock có giảm sút phong độ so với các mùa trước.

SHERLOCK: RATING ĐANG TỤT GIẢM TẠI QUÊ NHÀ. SHERLOCK: RATING ĐANG TỤT GIẢM TẠI QUÊ NHÀ. maxresdefault 5

Tuy nhiên Sherlock vẫn là chương trình được xem nhiều nhất so với tất cả các chương trình trong mùa lễ hội này trên các kênh truyền hình khác với 11,3 triệu người xem và lượng chia sẻ đạt đến 37,8% theo dữ liệu công bố vào thứ hai của BBC. Năm ngoái The Abominable Bride cũng đạt được 11,3 triệu người xem. Có lẽ việc xem Sherlock vào đầu năm đã thành thói quen của người Anh rồi chăng? Tuy nhiên hiện vẫn chưa có thêm thông tin gì mới về việc trở lại của mùa phim thứ 5.

SHERLOCK: RATING ĐANG TỤT GIẢM TẠI QUÊ NHÀ. SHERLOCK: RATING ĐANG TỤT GIẢM TẠI QUÊ NHÀ. get first look at benedict cumberbatch and martin freeman on sherlock season 4 set
Bình luận
0 Comments