Sherlock Series 4 - Và những điều chúng ta đã biết.

author
Như đài BBC đã thông báo thì Sherlock quay trở lại với màn ảnh nhỏ vào tết Tây năm nay sau 2 năm dài đằng đẵng và một tập duy nhất The Abominable Bride được ra mắt đầu năm nay là hoàn toàn không thể đủ đối với các Sherlockian.

Sherlock Series Sherlock Series 4 - Và những điều chúng ta đã biết. 434 CtNyRsEWIAAqCNY 2016 11 02

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Sherlock Series Sherlock Series 4 - Và những điều chúng ta đã biết. 434 CtNyTgyXEAUxtcV 2016 11 02

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Cứ mỗi 2 năm một lần thì tuyệt tác của màn ảnh nhỏ này mới cho ra mắt 1 series mới và chỉ vỏn vẹn trong 3 tập phim. Với mỗi tập phim là một vụ án và những vụ án này đều là những vụ án hay nhất trong loạt truyện Sherlock Holmes vậy nên các fan đã vô cùng vui sướng khi dù chỉ 2 trong số 3 tập phim được công bố tên.

Sherlock Series Sherlock Series 4 - Và những điều chúng ta đã biết. 434 14962352 10207815818781981 1335669836 n 2016 11 02

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

The Six Thatchers sẽ có liên quan đến The Adventure Of The Six Napoleons 

Diễn biến trong truyện: Lestrade đã mang đến cho Sherlock một vụ án mới liên quan đến việc đánh cắp và phá huỷ những bức tượng của vị hoàng đế Pháp vĩ đại Napoleon. Điểm tương đồng giữa các bức tượng bị đánh cắp đều từ một khuôn làm ra và những kẻ cắp này đang tìm kiếm một thứ gì đó bên trong một trong những bức tượng cùng mẫu đặc biệt này. Theo sát đó là vụ giết người, những vụ đột nhập, mất cắp để rồi sau đó là một viên ngọc quý bị đã bị những kẻ trộm tượng đánh cắp và cất giấu.

Sherlock Series Sherlock Series 4 - Và những điều chúng ta đã biết. 434 napoleons 1 2016 11 02

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Diễn biến có thể xảy ra trong phim: Quên vụ mấy viên ngọc đi là vừa vì đó không phải là phong cách Sherlock nhà BBC đâu. Ở thời hiện đại thì thứ giá trị nhất vẫn là những thông tin có được, để rồi sau đó dẫn tới những nhân vật quan trọng luôn gây rắc rối, hay những kẻ có ý đồ xấu xa tiếp cận được với thông tin đó mà đa phần đều có thể liên quan đến mã khởi động vũ khí hạt nhân hay là hay những bí mật mang tầm quốc tế. Trong tập đánh lẻ The Abominable Bride thì Moriarty được khẳng định là đã chết nhưng những kế hoạch của hắn đã được truyền lại cho người khác thực hiện. Trong tập này có vẻ Sherlock sẽ săn tìm thông tin mà Moriarty để lại được giấu đâu đó trong những bức tượng chăng?

Sherlock Series Sherlock Series 4 - Và những điều chúng ta đã biết. 434 Moriarty 1 2016 11 02

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

The Lying Detective / The Adventure of the Dying Detective

Diễn biến trong truyện: Holmes xuất hiện trong cơn trọng bệnh và hấp hối đã nhờ bác sĩ Watson giúp đỡ anh gặp một người trước khi chết. Watson theo chỉ dẫn của Holmes đi tìm gặ một người tên Culverton Smith để tới phố Baker gặp Holmes một cách bí mật. Sau cùng Holmes tiết lộ rằng anh nói dối về sức khoẻ của mình nhằm dụ Smith ra khỏi nhà để tới gặp anh.

Sherlock Series Sherlock Series 4 - Và những điều chúng ta đã biết. 434 hospital 1 2016 11 02

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Sherlock Series Sherlock Series 4 - Và những điều chúng ta đã biết. 434 addiction 1 2016 11 02

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Diễn biến có thể xảy ra trong phim: Toby Jones đã được tiết lộ bởi Steven Moffat là một trong những nhân vật phản diện chính của series 4 này. Jones sẽ không xuất hiện trong tập đầu tiên mà sẽ xuất hiện lần đầu trong tập 2. Đoạn teaser cũng đã tiết lộ khung cảnh trong bệnh viện và nhân vật bí ẩn nào đó có vấn đề về sức khoẻ. Có lẽ Sherlock sẽ giả bệnh đề đưa nhân vật Toby Jones – Culverton Smith khỏi chỗ trốn. Smith sẽ tiếp tục công việc của Moriaty với những thông tin mà hắn ta để lại. Có thể Holmes thật sự đang sắp chết và cố gắng thuyết phụ mọi người kể cả Watson rằng đó là sự thật nhằm khiến cho Jones tin. Sau đó sẽ là cuộc đua khốc liệt giữa Holmes và Jones nhằm ngăn chặn hắn ta hoàn thành công việc còn lại của Moriaty mà có thể là xoay quanh nhân vật có tên Sherrinford…

Sherlock Series Sherlock Series 4 - Và những điều chúng ta đã biết. 434 toby 1 2016 11 02

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Sherlock Series Sherlock Series 4 - Và những điều chúng ta đã biết. 434 5795c8892a00002d004f6462 1 2016 11 02

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!
Một cái tên lạ nhưng không lạ bị đem ra trêu chọc năm nay tại Comic-con San Diego. Được biết đến như tên người anh trai thứ 3 của Sherlock. Với dòng thông tin Thatcher dẫn tới Smith, có thể những thông tin này đều liên quan tới Sherrinford. Người anh không bao giờ được nhắc tới này có thể sẽ trở thành nhân vật trung tâm trong tập cuối của series 4 này. Hoặc cũng có thể sẽ giết chết anh trai mình và bị Smith huỷ hoại danh tiếng trước khi hắn tiến hành kế hoạch của Moriaty. Cũng có thể Smith chính là Sherrinford, người mà ai cũng nghĩ là đã chết? Dù sao tất cả cũng mới chỉ là giả thuyết vì Sherlock của BBC chả bao giờ tuân theo một quy luật nào vậy nên chúng ta phải đón xem để tìm ra sự thật thôi.


Sherlock Series Sherlock Series 4 - Và những điều chúng ta đã biết. 434 sherlock holmes in 221 b baker street 2016 11 02

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Bình luận
0 Comments