Shia Labeouf làm phim dựa trên tuổi thơ ấu của mình

author
Shia Labeouf và Lucas Hedges sẽ thủ vai chính trong bộ phim 'Honey Boy', dựa trên thuở niên thiếu của Shia.

Luôn tự nhận mình "không còn nổi tiếng" nhưng nay Shia Labeouf còn làm riêng một bộ phim về tuổi niên thiếu của chính anh. Bộ phim được đặt theo chính tên cúng cơm của Shia được cha đặt cho - 'Honey Boy'.

'Honey Boy' là phim do Alma Har’el ngồi ghế đạo diễn và Shia Labeouf viết kịch bản kiêm đóng vai nhân vật người cha, hình mẫu gốc cũng là cha anh. Ngôi sao trẻ của 'Lady Bird' và 'Three Billboards' - cậu Lucas Hedges đảm nhiệm vai chính, phần nào đó là nguyên mẫu Shia lúc trẻ. 

Nội dung xoay quanh khoảng thời gian khó khăn của cậu bé Otis Lort từ thuở ấu thơ cho đến tầm hai mươi. Chuyện bắt đầu một ngôi sao truyền hình đang lên ở tuổi 12 và người cha tên James, một gã nghiện ngập. Trước đây, Shia Labeouf đã đột phá thành công với truyền hình thiếu nhi 'Even Stevens'.

Rồi ở tuổi 22, Otis mất việc vì những hành vi xấu trước công chúng, nguyên do sâu xa là bởi những chấn thương tâm lý lúc nhỏ. Rồi lúc này, James trở lại, ngày quay ngày hàn gắn mối quan hệ giữa họ. 

Kịch bản 'Honey Boy' nằm trong Black List (những kịch bản hay chưa được sử dụng), thêm một điểm cộng cho tài năng của Shia Labeouf. Trong hai năm trở lại đây, anh theo đuổi dòng phim độc lập và ngày càng chứng tỏ mình là thành viên sáng giá nhất của bộ sâu Transformers năm đó. 

Phim độc lập 'American Honey'

'Honey Boy' dự kiến khởi quay trong tháng Năm, tại Los Angeles.

Theo: empireonline

Bình luận
0 Comments