Showrunner của The Walking Dead giải thích về chiếc trực thăng bí ẩn

author

Trong tập 5 vừa rồi, Rick đã cho nổ tung chiếc cầu để bảo vệ cộng đồng của mình khỏi lũ xác sống. Anh bị thương rất nặng, trôi dạt vào bờ và may mắn được Anne (Jadis) cứu. Cả hai cùng lên chiếc trực thăng bí ẩn và rời khỏi Alexandria.

Mới đây, showrunner của The Walking Dead đã tiết lộ thông tin về chiếc trực thăng bí ẩn – chi tiết hiện là ẩn số khó đoán nhất nhưng hứa hẹn sẽ đóng vai trò quan trọng. Theo đó, người liên lạc với Jadis qua bộ đàm và lái chiếc trực thăng đó chính là kẻ đứng sau vụ mất tích của nhân vật Heath ở phần 7.

Diễn viên đóng vai Heath – Corey Hawkins đã rời The Walking Dead để đóng vai chính trong 24: Leagcy. Thông tin trên được đưa ra giống như một cánh cửa để đưa nhân vật này quay trở lại bộ phim, bởi lẽ theo lời của nhà sản xuất, họ vẫn còn rất nhiều điều muốn làm với nhân vật này và cho anh ta một câu chuyện,

Tuy nhiên, hiện tại người hâm mộ vẫn đang rất băn khoăn về điều khoản trao đổi người giữa Jadis và người lái chiếc trực thăng. Họ phân ra hai loại là “A” và “B”. Chưa rõ cơ sở để xác định là gì nhưng người hâm mộ vẫn đang đặt ra nhiều giả thuyết khác nhau từ những gợi mở của Jadis về việc Gabriel là “A” còn Rick là “B”.

The Walking Dead mùa 9 tập 6 sẽ chiếu tại Việt Nam vào 20h ngày 12/11 trên kênh FoxHD.

Nguồn: ComicBook

Bình luận
0 Comments