Shriek- Nữ ác nhân mới trong Venom 2 đồng thời là người tình của siêu phản diện Carnage

author
Nữ diễn viên Naomie Harris đã được Sony chính thức xác nhận sẽ hóa thân thành ác nữ Shriek trong Venom 2.

Nhân vật này trong phim có tên là Frances Barrison, người đã bị bạo hành tâm lý từ nhỏ bởi chính mẹ ruột mình. Cô lớn lên trở thành tội phạm buôn bán ma túy cho tới khi bị cảnh sát bắn vào đầu. Đó là lúc cô phát hiện ra mình có năng lực đột biến của một dị nhân. Chắc chắn Sony sẽ phải sửa lại kịch bản một chút vì bản quyền dị nhân hiện đang được Disney nắm giữ.

Khả năng cao, nội dung của Venom 2 sẽ được lấy theo theo đầu truyện Spider-Man Unlimited Vol.1. Đó là lần đầu tiên Shriek xuất hiện trong thế giới Người Nhện và đem lòng yêu phản diện Carange. Shriek đã gặp Carnage khi cặp đôi này bị tống giam tại Ravencroft và cả hai đã nhanh chóng tìm được sự đồng điệu với nhau trong niềm yêu thích giết chóc. Cả hai còn cho ra đời ba đứa con quái vật Carrion, Demogoblin và Doppelganger. 

Shriek có khả năng tạo ra những làn sóng năng lượng cực mạnh, bay lượn trên không trung và nhờ việc đột biến gen, nữ phản diện còn có khả năng làm thức tỉnh bản ngã xấu của người khác bằng khả năng thần giao cách cảm. Như cô đã từng khiến cho Venom trở nên điên loạn và độc ác khiến cho Brock mất đi khả năng kiểm soát người đồng hành của mình. 

Trong sự kiện "Maximum Carnage",  Shriek đã sử dụng sức mạnh của mình để kích động cơn thịnh nộ của hàng ngàn người dân New York và buộc họ tấn công lẫn nhau khiến cho Spider-Man, Venom và cả đội Avengers phải hợp sức lại mới ngăn chặn được cô. Việc đội Avengers xuất hiện trong phim Sony là điều không thể nhưng Người Nhện của Tom Holland hoàn toàn có thể xảy ra.

Việc bổ sung Shriek sẽ làm cho thế giới phản diện của Venom và vũ trụ Người Nhện của Sony càng thêm phong phú. Họ có thể tạo ra một nhóm ác nhân toàn nữ hoặc một cặp đôi kẻ ác yêu nhau say đắm giống Harley Quinn và Joker trong Suicide Squad để thu hút nhiều khán giả không phải fan comic đến với phim hơn. Và Shriek trong truyện còn là thành viên của cả hai nhóm phản diện quan trọng của Người Nhện là Sinister Six và Sinister Sixteen nên khả năng cao nhân vật này sẽ còn tiếp tục xuất hiện trong nhiều phim khác nữa. 

Bình luận
0 Comments